Sat, 06 / 2024 11:23 am | helios

Massage người mù Đà Nẵng là dịch vụ giúp bạn cải thiện sức khỏe và tinh thần. Cùng khám phá top 7 nơi massage hội người mù Đà Nẵng dưới đây. 

1. Nhân Trang

Cơ sở Nhân Trang là địa chỉ massage người mù Đà Nẵng chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Không gian cơ sở thoải mái, sạch sẽ. Đội ngũ nhân viên làm việc là những người khiếm thị,  đã qua đào tạo bài bản về kỹ thuật và có kinh nghiệm lâu năm. Dịch vụ massage bao gồm: xoa bóp bấm huyệt, xông hơi, đá nóng, giác hơi. Các phương pháp massage giúp giảm căng thẳng tinh thần, làm đẹp cơ thể và nâng cao sức khỏe. Giá dịch vụ hợp lý đi đôi với thái độ phục vụ lịch sự, chu đáo luôn làm hài lòng khách hàng đến trải nghiệm. Đến ngay cơ sở Nhân Trang để được chăm sóc sức khỏe cơ thể, thư giãn tinh thần. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 281 Thái Thị Bôi, Phường Hòa Khê, Quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng

Điện thoại: 090 565 22 52

Các dịch vụ massage người mù Nhân Trang 

2. Kết Nối Nhân Ái 

Công ty TNHH Kết Nối Nhân Ái cung cấp dịch vụ mát xa chăm sóc sức khỏe. Công ty có hai cơ sở là massage người mù Nguyễn Thị Minh Khai Đà Nẵng tại quận Hải Châu và massage hội người mù Sơn Trà Đà Nẵng tại số 127 Nguyễn Trung Trực, phường An Hải Bắc. Kết Nối Nhân Ái sở hữu đội ngũ nhân viên là người khiếm thị có tay nghề cao, đưa đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Cơ sở luôn nâng cấp chất lượng dịch vụ để làm hài lòng khách hàng.  Công ty là cái tên được nhắc đến rất nhiều khi khách hàng tìm nơi massage người mù Đà Nẵng. Cơ sở có các dịch vụ massage: toàn thân, dưỡng thể, ấn huyệt bàn chân và xông hơi. Ngoài ra, các liệu pháp massage đặc biệt giúp cải thiện vóc dáng, giảm béo, giảm đau nhức cơ bắp,… Để có sức khỏe tốt và thân hình khỏe mạnh, hãy đến với cơ sở massage Kết Nối Nhân Ái.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 

  • Số 127 Nguyễn Trung Trực, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng
  • Số 35A Nguyễn Thị Minh Khai, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3550 220

Website: https://www.ketnoinhanai.com

Massage người mù Kết Nối Nhân Ái tại Đà Nẵng

3. Trường Xuân

Trường Xuân là cơ sở mát xa người mù Đà Nẵng có tiếng nhiều năm nay. Đội ngũ nhân viên là những người khiếm thị có kinh nghiệm, phục vụ chu đáo. Các dịch vụ massage của Trường Xuân đa dạng nhiều loại hình như massage đá nóng, xông hơi, toàn thân. Giá cả dịch vụ xứng đáng với chất lượng tốt, đem đến sự thư giãn cho khách hàng. Trường Xuân không chỉ đem lại dịch vụ massage chất lượng, mà còn hỗ trợ tạo việc làm ổn định cho những người khiếm thị ở Đà Nẵng. Đến với Trường Xuân để được chăm sóc sức khỏe tinh thần, làm đẹp cơ thể nhờ các liệu pháp massage đặc biệt. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số K114 Lê Độ, phường Chính Gián, quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 090 528 14 58

Cơ sở vật chất dịch vụ massage Trường Xuân 

4. Massage người mù quận Hải Châu 

Massage người mù quận Hải Châu là địa chỉ massage người mù Đà Nẵng thân thiện và quen thuộc. Không gian cơ sở yên tĩnh, sạch sẽ, đầy đủ trang thiết bị phục vụ. Sản phẩm dịch vụ massage ở đây gồm có massage bấm huyệt đầu, vùng lưng, massage vùng chân và toàn thân. Massage giúp đả thông kinh mạch, cải thiện sức khỏe và tinh thần cho quý khách sau những giờ làm việc căng thẳng. Nhờ những hiệu quả tốt của massage, khách hàng hãy sử dụng dịch vụ của cơ sở massage người mù quận Hải Châu để nâng cao chất lượng sức khỏe cho bản thân. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 425 Hoàng Diệu, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3873 476

Massage người mù quận Hải Châu uy tín tại Đà Nẵng

5. Massage người mù quận Liên Chiểu

Cơ sở massage người mù Đà Nẵng ở quận Liên Chiểu tại được thành lập từ năm 2011 và đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này.  Với mong muốn đào tạo nghề nghiệp cho những người khiếm thị, cơ sở luôn chiêu sinh và dạy nghề cho rất nhiều học viên. Cơ sở không ngừng thay đổi và phát triển các dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đến với Massage người mù quận Liên Chiểu, quý khách sẽ có những giây phút thư giãn, giảm căng thẳng sau ngày dài làm việc. Sức khỏe của quý khách luôn được đặt lên hàng đầu đối với nhân viên ở đây. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 5 Ngô Chân Lưu, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3841 631

6. Massage người mù quận Thanh Khê

Massage người mù quận Thanh Khê là địa chỉ tin cậy cho khách hàng có nhu cầu massage người mù Đà Nẵng. Đơn vị thường xuyên cải thiện cơ sở vật chất để có không gian thoáng mát, sạch sẽ, đảm bảo chất lượng dịch vụ. Massage người mù quận Thanh Khê luôn đưa các học viên tham gia các lớp đào tạo bồi dưỡng nhằm nâng cao tay nghề hơn. Các nhân viên phục vụ khách hàng tận tâm, lịch sự, mang đến sự hài lòng cho quý khách khi đến với cơ sở hội người mù tại quận Thanh Khê. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 12 Thanh Huy 3, quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3761 185

7. Hội người Khiếm Thị Nguyễn Đức Bình

Hội người khiếm thị Nguyễn Đức Bình là một trong những cơ sở massage người mù Đà Nẵng được rất nhiều người biết đến. Hội viên được đào tạo kỹ năng chuyên môn thường xuyên để nâng cao tay nghề. Cơ sở vật chất của hội sạch sẽ, hiện đại, đem đến không gian thoải mái cho quý khách. các phương pháp massage đặc biệt giúp cải thiện chất lượng sức khỏe cơ thể và tinh thần cho các khách hàng. Giá dịch vụ được niêm yết rõ ràng, khách hàng an tâm trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của cơ sở Nguyễn Đức Bình. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số K114 Lê Độ, Quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng 

Điện thoại: 0905 281 458

 

Trên đây là những gợi ý cho các bạn về địa chỉ massage người mù Đà Nẵng. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn có được sự lựa chọn địa chỉ uy tín chăm sóc sức khỏe cho bản thân. 

Bài viết cùng chuyên mục