Wed, 11 / 2016 11:52 am | helios

Với những động tác giúp giảm vòng eo trong các bài tập Plank dưới đây hy vọng nó sẽ mang lại vóc dáng cân đối và vòng eo thon gọn nhất cho các nàng

1. Động tác Plank cao

So với các phương pháp giảm vòng eo khác thì những bài tập Plank thực sự rất hiệu quả đấy các bạn nhé. Hãy thường xuyên luyện tập để có được vóc dáng tuyệt vời nhất. Đầu tiên bạn nên thả lỏng cơ thể để chúng ta bắt đầu bài tập. Chống hai tay xuống đất rồi nâng cao và giữ toàn bộ cơ thể bằng hai tay, mũi chân sao cho cơ thể tạo thành một đường thẳng từ đầu đến chân. Chú ý, hai tay bạn phải thật thẳng và vuông góc với vai, mắt nhìn thẳng, hai chân dang rộng bằng vai. Bạn giữ tư thế này trong vòng 10 giây kết hợp với việc co cơ bụng và hít thở đều và chuyển sang bài tập thứ 2.

Eo thon dáng đẹp với các động tác trong bài tập Plank

2. Động tác Plank nghiêng

Với bài tập thứ 2 này thì chúng ta sẽ ưu tiên tập trước cho phần bên phải, bắt đầu với tư thế cơ bản trong bào tập Plank: chống khuỷu tay xuống đất, giữ cân bằng cho cơ thể bởi chân và khuỷu tay và cơ thể phải tạo thành một đường thẳng.

Tiếp đó bạn nghiêng người sang phải và xoay cánh tay phải về bên trái, đưa chân trái đặt lên trên chân phải, tay trái chống lên hông. Chúng ta cũng giữ tư thế này trong khoảng 10 giây để trọng lực dồn về chân tay phải.

Nếu tập quen dần bạn có thể nâng cao độ khó lên bằng cách giơ chân trái, tay trái hướng lên trần nhà và tay phải chống.Và sau đó bạn có thể làm tương tự với phần bên trái nữa đấy. Hiệu quả của bài tập này được tăng lên tương đối đấy các bạn nhé và việc giảm vòng eo nhanh chỉ còn là vấn đề thời gian thôi.

3. Động tác plank ngược

Plank trên thảm cũng là một bài tập rất hữu ích cho việc giảm cân của bạn đấy nhé. Bạn ngồi trên thảm, hai chân thẳng và mở rộng bằng vai, hay tay chống ngược ra phía sau, mặt hướng về phía trước, bắt đầu nâng cơ thể lên và lấy gót chân, hay tay để làm trụ. Bạn giữ tư thế đó trong 10 giây, kết hợp với đó bạn có thể nâng cao tư thế bằng cách giơ một chân lên và một chân làm trụ. Chúng ta thực hiên cho cả 2 chân và điều quan trọng nhất chính là giữ cân bằng cho cơ thể.

Eo thon dáng đẹp với các động tác trong bài tập Plank

4. Động tác plank thấp

Plank thấp là bài tập kết thúc của chuỗi các bài tập làm giảm mỡ ở vòng eo cho chúng ta. Bạn nằm xuống sàn, hai khuỷu tay chống thẳng xuống tạo vuông góc với sàn, nhón chân và giữ cơ thể thành một đường thẳng, giữ trong vòng 10 giây nữa nhé.

Với những bài tập trên bạn chỉ nên tập khoảng 10 giây một động tác thôi nhé. Dần dần bạn tăng thời gian lên để làm tăng hiệu quả hơn các bạn nhé. Chủ yếu các bài tập này chỉ có yêu cầu đơn giản đó là bạn phải giữ đc thăng bằng thôi.

Eo thon dáng đẹp với các động tác trong bài tập Plank

Những bài tập này cũng rất đơn giản phải không nào, nên tập luyện thường xuyên để cơ thể thích nghi dần với thói quen tập thể dục. Từ những cái đơn giản dễ làm bạn có thể tăng độ khó của bài tập dần lên để có thể rút ngắn được quá trình giảm cân, tạo ra hiệu quả vượt bậc hơn với những bí quyết giảm vòng eo này.

Nên kết hợp thêm với chế độ dinh dưỡng thì nó chính là chìa khoá cho bạn trong việc lấy lại vóc dáng một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Đồng thời giúp cơ thể khoẻ mạnh hơn, gìn giữ được nét đẹp vốn có của bạn.Chúc các bạn có được vóc dáng đáng mơ ước nhờ những bài tập trên

Bài viết cùng chuyên mục