Fri, 04 / 2017 5:07 pm | helios

Dọn sạch vùng lông dưới cánh tay luôn là một vấn đề khiến phái đẹp trăn trở rất nhiều. Lá trầu không là một cách triệt lông nách vĩnh viễn rất hiệu quả mà bạn có thể áp dụng.

Chắc hẳn bạn cũng cảm thấy rất bất ngờ về công dụng triệt lông nách của lá trầu không, vì thông thường nó hay được sử dụng để trị một số loại bệnh như bệnh nám da, trị mụn. Trong lá trầu không có chứa nhiều loại chất tẩy rửa nhẹ dịu nên nó có thể giúp bạn làm sạch da, lỗ chân lông. Không chỉ vậy mà lá trầu không còn giúp các nang lông mềm mại hơn và dễ dàng bị loại bỏ khỏi da.

Lá trầu không còn chứa nhiều loại khoáng chất tuyệt hảo đặc biệt giúp hỗ trợ tốt hơn cho việc triệt lông. Với cách triệt lông nách vĩnh viễn bằng lá trầu không này bạn nên thực hiện kiên trì và đúng cách, sau một khoảng thời gian bạn sẽ nhận thấy được hiệu quả triệt lông tốt nhất.

1. Nguyên liệu chuẩn bị

Với cách triệt lông nách vĩnh viễn bằng lá trầu không này bạn sẽ cần phải chuẩn bị nguyên liệu cần thiết và thực hiện sơ chế nguyên liệu như sau:

+ 100g lá trầu không, bạn rửa sạch và cho lá trầu vào nồi rồi đổ nước vào săm sắp mặt lá và đun sôi lên.

+ Sau đó bạn đun nhỏ lửa cho đến khi lá trầu không dừ nhuyền ra thì bạn tắt bếp, sử dụng thìa để nghiền nát lá ra.

+ Bạn chắt lấy phần nước cốt rồi dùng dần.

Bất ngờ với cách triệt lông nách vĩnh viễn bằng lá trầu không

2. Cách thực hiện triệt lông nách với lá trầu không

Để cách tẩy lông nách vĩnh viễn bằng lá trầu không này có được hiệu quả cao nhất thì bạn nên thực hiện nó theo các bước đơn giản dưới đây:

+ Trước hết bạn cần phải vệ sinh bụi bẩn thật sạch cho vùng da dưới cánh tay với nước ấm, điều đó cũng sẽ làm cho lỗ chân lông trên da thoáng hơn và các sợ lông cũng mềm hơn.

+ Bạn sử dụng bông thấm để thấm nước lá trầu không bạn đã chuẩn bị sẵn trước đó, bạn bôi lên vùng da cần triệt lông, giữ trong khoảng 10 phút để cho các loại dưỡng chất có trong nước cốt lá trầu không có thể thẩm thấu vào sâu bên trong da.

Bất ngờ với cách triệt lông nách vĩnh viễn bằng lá trầu không

+ Tiếp theo bạn tiếp tục bôi thêm một lớp nước cốt lá trầu không nữa lên da rồi lại để khoảng 10 phút cho khô. Bạn cứ thực hiện như vậy cho đến khi bôi đến lớp nước thứ 5 thì bạn nhẹ nhàng miết, bạn có thể sử dụng một miếng vải để miết nhẹ lên da theo chiều ngược chiều lông mọc. Lông dưới cánh tay sẽ từ từ được làm sạch.

+ Cuối cùng bạn có thể rửa sạch vùng da này với nước và sử dụng một chiếc khăn mềm lau khô.

+ Bạn nên thực hiện cách triệt lông nách vĩnh viễn bằng lá trầu không này khoảng 3 lần trong một tuần. Bạn nên kiên trì thực hiện để vùng da này lông hoàn toàn biến mất mà da lại trắng mịn hơn rất nhiều nữa đấy nhé.

Bạn nên chú ý rằng với cách tẩy lông nách vĩnh viễn bằng lá trầu không như trên bạn phải thực hiện việc vệ sinh vùng da đó thật sạch sẽ trước khi áp dụng. Đó là một trong những bước mà bạn không thể bỏ qua đâu nhé. Sau khi thực hiện cách triệt lông nách vĩnh viễn này bạn có thể bôi lên vùng da này một lớp kem dưỡng ẩm để làm cho da mềm mại hơn, tăng cường độ ẩm cần thiết cho da.

Bất ngờ với cách triệt lông nách vĩnh viễn bằng lá trầu không

Không chỉ kem dưỡng ẩm mà bạn cũng nên thoa thêm một lớp kem chống nắng để bảo vệ cho làn da của mình khi đi ra ngoài nữa nhé. Với cách triệt lông nách vĩnh viễn chắc chắn bạn sẽ có thể tự tin khoe dáng với những chiếc váy sát nách hay bikini và áo hai dây cho mùa hè đang đến gần.

Bài viết cùng chuyên mục