Fri, 01 / 2022 9:46 am | helios

Bao bì giữ cho thế giới có tổ chức. Cho dù đó là một gói cho M & Ms của bạn, một túi đựng quần áo bẩn của bạn hay một chai chứa các hạt chất lỏng thơm ngon của bia của bạn lại với nhau, những thứ chúng tôi đưa vào đều quan trọng!

Vậy bao bì sản phẩm là gì? In bao bì sản phẩm giá rẻ Hà Nội ở đâu? Thiết kế bao bì sản phẩm đề cập đến việc tạo ra hình thức bên ngoài của sản phẩm. Điều đó bao gồm các lựa chọn về chất liệu và hình thức cũng như đồ họa, màu sắc và phông chữ được sử dụng trên bao bì, hộp, lon, chai hoặc bất kỳ loại vật chứa nào.

Đó là một công cụ thiết thực, vâng. (Ý tôi là, làm cách nào khác để bạn đưa bia vào miệng một cách hiệu quả?) Nhưng nó còn hơn thế nữa. Giống như bất kỳ thiết kế tốt nào, bao bì kể một câu chuyện. Đó cũng là một trải nghiệm gợi cảm, thu hút chúng ta theo nghĩa đen thông qua thị giác, xúc giác và âm thanh (và có thể cả mùi và vị, tùy thuộc vào sản phẩm / gói). Tất cả những thông tin chi tiết này giúp chúng ta hiểu sản phẩm kèm theo dùng để làm gì, sử dụng như thế nào, ai nên sử dụng và quan trọng nhất là chúng ta có nên mua sản phẩm hay không.

Trong Hướng dẫn cơ bản về thiết kế bao bì sản phẩm, chúng tôi xem xét cách làm thế nào để bao bì của bạn kể câu chuyện bạn muốn.

3 câu hỏi quan trọng

Có ba câu hỏi bạn phải có câu trả lời trước khi bắt đầu thiết kế bao bì cho một sản phẩm:

  1. Sản phẩm là gì?
  2. Ai đang mua sản phẩm?
  3. Mọi người mua sản phẩm như thế nào?
  4. Giá in bao bì sản phẩm?

Hãy xem xét những điều này sâu hơn một chút:

1. Sản phẩm là gì?

Không phải là một câu hỏi mẹo; điều này phải là một trong những dễ dàng. Bạn đang bán gì? Nó lớn như thế nào? Nó được làm bằng vật liệu gì? Nó có tế nhị không?

Câu hỏi này sẽ giúp bạn xác định xem có bất kỳ yêu cầu hậu cần nào cho việc đóng gói sản phẩm của bạn hay không. Ví dụ, một sản phẩm tinh tế sẽ yêu cầu bao bì an toàn hơn. Mặt khác, thứ gì đó lớn hoặc có kích thước kỳ lạ có thể yêu cầu giải pháp đóng gói tùy chỉnh thay vì hộp rời.

2. Ai đang mua sản phẩm?

Sản phẩm được cho là nam, nữ hay cả hai? Nó dành cho trẻ em hay người lớn? Nó có hướng tới những người có ý thức về môi trường không? Đối với những người có ngân sách hoặc có nhiều thu nhập khả dụng?

Bao bì của một sản phẩm phải thu hút người tiêu dùng lý tưởng; điều quan trọng là phải biết người tiêu dùng đó là ai trước khi bạn bắt đầu quá trình thiết kế. Các sản phẩm dành cho người lớn tuổi có thể cần văn bản lớn hơn. Ngoài ra, các mặt hàng hướng đến khách hàng giàu có sẽ cần xem xét các vật liệu tạo cảm giác sang trọng.

3. Mọi người mua sản phẩm như thế nào?

Họ mua nó trong siêu thị? Một cửa hàng nhỏ? Trực tuyến?

Bạn sẽ muốn suy nghĩ về việc đóng gói khác nhau nếu sản phẩm sẽ được bán trực tuyến và vận chuyển hơn là nếu nó cần phải nổi bật so với đối thủ trên kệ hàng hộp lớn. Các mặt hàng sẽ được bán trực tuyến có lẽ không nên có nhiều không gian thừa có thể khiến sản phẩm bị rung lắc xung quanh hoặc gói hàng bị uốn cong. Và những thứ sẽ có trên kệ hàng sẽ cần phải thu hút sự chú ý của người mua được bao quanh bởi những món đồ đáng yêu trong những gói hàng dễ thương.

dd

Có câu trả lời của bạn? Tốt. Những điều này sẽ hướng dẫn bạn đưa ra tất cả (nhiều) quyết định khác mà bạn sẽ phải thực hiện trong quá trình thiết kế bao bì.

Bạn vẫn đang cân nhắc những câu hỏi này? Có thể bạn vẫn chưa sẵn sàng để bắt đầu quá trình thiết kế bao bì. Không sao đâu! Tốt hơn là bạn nên dành thời gian và thực hiện đúng hơn là tham gia quá sớm.

>> Tham khảo: https://inhoangdung.com/in-tem-bao-hanh-tem-vo

4. Giá in bao bì sản phẩm

Kích thước Giá in bao bì sản phẩm
40 x 60 59.000đ
 35 x 50 59.000đ
30 x 40 59.000đ
 24 x 34 59.000đ
20 x 30 59.000đ

Địa điểm in bao bì sản phẩm giá tốt

In Hoàng Dũng cam kết với khách hàng tất cả sản phẩm được bàn giao đều đạt chất lượng cao nhất và đạt được sự hài lòng của khách hàng ngay cả khi bạn đến để in bao bì sản phẩm số lượng ít. Bao bì được Hoàng Dũng in ấn phải đạt những tiêu chí sau:

Bài viết cùng chuyên mục