Thu, 09 / 2022 2:19 pm | helios

Là một đất nước đang trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa nên nhu cầu về các công trình xây dựng và các nhà máy, xí nghiệp phục vụ sản xuất tăng mạnh. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng này đòi hỏi một số lượng lớn các kỹ sư lành nghề, các công việc của các kỹ sư sẽ chủ yếu diễn ra tại các công trường, nhà máy, nơi rủi ro lao động luôn rình rập. Với tính chất công việc như vậy, nhu cầu về đồng phục kỹ sư đã và  đang được quan tâm nhiều hiện nay.

Đồng phục kỹ sư là gì?

Vậy đồng phục kỹ sư là gì? Đồng phục kỹ sư là đồng phục có cùng chất liệu, mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với môi trường làm việc nhằm mục đích bảo vệ kỹ sư khỏi những rủi ro tiềm ẩn trong lao động.

Tầm quan trọng của đồng phục kỹ sư

Công dụng cốt lõi của đồng phục kỹ sư là bảo vệ tốt nhất cho người sử dụng. Như chúng ta đã biết, môi trường làm việc của các kỹ sư thường xuyên phải tiếp xúc với khói bụi, hóa chất, các vật dụng nguy hiểm và thời tiết khắc nghiệt, với sự hỗ trợ của đồng phục kỹ sư, các kỹ sư có thể yên tâm làm việc với năng suất tối đa trong thời gian dài để đảm bảo tiến độ công việc.

Ngoài ra, đồng phục kỹ sư còn là bộ mặt của doanh nghiệp, thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trước khách hàng. Từ đó giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp không chỉ các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước mà còn trong mắt cộng đồng.

Đồng phục kỹ sư vô cùng đa dạng

Đồng phục kỹ sư có 3 loại như sau: đồng phục kỹ sư toàn thân, đồng phục kỹ sư tay ngắn quần dài và đồng phục kỹ sư dạ quang.

Đồng phục kỹ sư toàn thân

Đồng phục kỹ sư toàn thân có thiết kế gồm áo dài tay và quần cùng màu được may liền với nhau. Màu sắc của đồng phục kỹ sư toàn thân thường được thiết kế tối màu để tránh dễ bám bẩn. Đồng phục kỹ sư toàn thân thường được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt, rủi ro cao, đặc biệt là các ngành liên quan đến hóa chất. Với thiết kế toàn thân, loại đồng phục này sẽ mang đến cho người sử dụng sự bảo vệ tuyệt đối trong quá trình làm việc.

Đồng phục kỹ sư với áo tay ngắn và quần dài

Đồng phục kỹ sư với áo tay ngắn và quần dài được thiết kế cho các kỹ sư làm việc trong môi trường ít khắc nghiệt và rủi ro hơn. Đối với loại đồng phục kỹ sư này, mẫu mã, kiểu dáng cũng như màu sắc rất đa dạng để các doanh nghiệp lựa chọn hoặc tự thiết kế nhưng đều có một đặc điểm chung đó là chất liệu. Cần lựa chọn những chất liệu có độ bền cao và mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng.

Đồng phục kỹ sư dạ quang

Đồng phục kỹ sư dạ quang được thiết kế cho hầu hết các loại kỹ sư, đặc biệt là cho kỹ sư trong các ngành lao động nặng. Ngoài chức năng bảo vệ khỏi các tác nhân từ môi trường, với đặc tính phát sáng, loại đồng phục kỹ sư này còn giúp các kỹ sư, công nhân quan sát nhau tránh những rủi ro, tai nạn đáng tiếc khi làm việc.

Hiện nay, đồng phục kỹ sư vô cùng đa dạng về chất liệu, mẫu mã và màu sắc. Tuy nhiên, để chọn được một bộ đồng phục kỹ sư vừa thoải mái, vừa hợp thời trang cho người sử dụng thì không phải xưởng may đồng phục nào cũng đảm bảo được vấn đề này. Với xưởng thêu gia công đồng phục Việt Nam, bạn có thể đáp ứng được cả 2 tiêu chí trên. Việc lựa chọn một bộ đồng phục kỹ sư vừa thoải mái, tiện dụng, vừa hợp thời trang, giúp các kỹ sư yêu thích bộ đồng phục của mình không còn là điều khó khăn. Bạn có thể thoải mái thiết kế mẫu áo và đặt may tại xưởng may đồng phục của chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến những chiếc áo thun chất lượng với giá cả phải chăng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về đồng phục kỹ sư của chúng tôi, đừng ngần ngại liên hệ Hotline: 0236 3899 855.

Bài viết cùng chuyên mục