Thu, 10 / 2019 9:50 am | helios

Nếu là người yêu thích làm đẹp thì chắc hẳn mặt nạ giấy là sản phẩ vô cùng quen thuộc được sử dung khá phổ biến. Như các bạn cũng đã biết mặt nạ có tác dụng tức thì, tác dụng chính của mặt nạ là cấp nước, dưỡng ẩm,…cho làn da sau một ngày tiếp xúc với nhiều khói bụi.

Mask giấy sẽ chia làm 2 loại:

Loại mask thấm chậm, nhớt dính

Mask nào càng dính thì nó càng nhiều dưỡng chất, dùng thường xuyên sẽ có hiệu quả nhanh hơn những dòng khác.

Dr.Plant

Mask dính nhất cho đến thời điểm hiện tại mình dùng, đây là thương hiệu bác sĩ thực vật nên mask lành tính vì toàn từ nguyên liệu tự nhiên, mình đắp xong cố xoa cho nó thấm được phần nào thì thấm và không rửa Lại. Khá nhiều tinh chất (25ml), chất mask mỏng , có miếng định hình mask.

Chando dòng cô gái hymalaya

Loại này chắc không còn xa lạ gì với nhiều bạn nữa, dòng này có nhiều loại có giới thiệu là có tác dụng khác nhau nhưng mình dùng tất cả thấy mùi và tinh chất kha khá giống nhau, dùng lâu dài có hiệu quả!

Pechoin

Mình dùng loại black mask nên thấy không dính lắm nhưng nghe nói loại cô gái dắt chó thì siêu siêu bết dính, hợp với bạn nào da khô và hợp với dùng mùa đông.

Loại mask thấm nhanh hơn và đỡ dính hơn

Naruko

Đầu tiên phải kể đến Naruko tràm trà nè, thấm siêu nhanh luôn, bỏ mask ra khoảng 5 phút sau đã khô hết rồi. Naruko cực kỳ hợp với bạn nào da dầu, mụn nè, da mình da thường nhưng vẫn bon chen vì được review khá là tốt , mình đắp vào những ngày đến kỳ, da có hơi khó chiều 1 tí thấy ổn.

MBD các dòng

Loại mask này khá hot từ lâu rồi, đây có thể nói là loại mask đầu tiên bản Đài mình biết từ khi biếy dùng mặt nạ, dùng sang bản Trung thì mình cũng thấy không khác bản Đài là mấy, chất mask hơi dày hơn các loại khác, tinh chất vừa phải đủ dùng cho 1 lần. Thấm cũng nhanh và không bết dính vì thế hiệu quả không bằng chando.

Chando bản đá băng (dòng cao cấp)

Chất liệu mask làm bằng cao su non sờ siêu thích, dòng này 2 bước, tinh chất cực đặc, nhưng thấm cũng không quá chậm, mà cũng không hề bết dính luôn, chỉ hơi bóng như mình skincare thôi.

Huaniang

Loại này mình mới dùng, thời gian thấm cũng vừa phải nhưng đắp xong không bết dính nhiều tương tự như MBD mà lại rẻ nữa(=1/2 MBD thui), nên đắp thường xuyên không bị đau ví.

Chúc bạn lựa chọn được cho mình loại mask phù hợp nhất nhé!

Bài viết cùng chuyên mục