Sat, 02 / 2020 11:14 am | helios

FIFA World Cup 2010 rất có thể được quyết định dựa trên mức giá trị và thông số kỹ thuật tiền vệ của một đội. Hàng tiền vệ luôn là một phần quan trọng của bóng đá, vì vậy những tiền vệ mạnh mẽ và khéo léo là yếu tố bắt buộc để tạo ra những bước ngoặt của trận đấu. Tầm quan trọng ở hàng tiền vệ đồng nghĩa với việc cầm bóng nhiều hơn và mang đến nhiều cơ hội ghi bàn hơn. Dưới đây truc tiếp bong da sẽ cho bạn danh sách 10 tiền vệ hay nhất tại mùa World Cup 2010.

        

1. XAVI (Tây Ban Nha): 

Xavi là trái tim của Barcelona và cả người hâm mộ xem trực tiếp bóng đá Tây Ban Nha. Anh ấy được ca ngợi là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất, nếu không muốn nói là xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Một cầu thủ xuất sắc với con mắt chuyền bóng chết người. Anh ấy chơi cả ở vị trí tiền vệ tấn công và tiền vệ kiến ​​thiết lùi sâu. Tầm nhìn và kỹ năng chuyền dài của anh ấy không ai sánh kịp. Sự điềm tĩnh của anh ấy cũng rất đáng chú ý và giúp giữ quyền sở hữu với những đường chuyền không thể sai lầm. Điều khiển nhịp độ của trò chơi theo phong cách rất riêng của anh ấy. Một người chơi gần như hoàn hảo.

2. KAKA (Brazil):

Một trong những tiền vệ mạnh nhất thế giới. Kỹ năng rê bóng của Kaka thật tuyệt vời. Những pha chạy nước rút của anh ấy, lừa bóng qua một số hậu vệ, là thương hiệu trong lối chơi và ghi dấu ấn cho người xem truc tiếp bong da của cầu thủ người Brazil này. Một cầu thủ chơi nghệ thuật với một cú dứt điểm chết người. Được thiết kế riêng cho vị trí tiền vệ tấn công và cả mũi của đội hình kim cương.

3. GERRARD (Anh): 

Gerrard có nghĩa là sự đa năng. Điểm nhấn chính trong trò chơi của anh ấy là những cú sút xa. Khả năng tắc bóng chính xác của anh ấy khiến nhiều người không thể tin được. Vị trí ưa thích của anh ấy là box-to-box nhưng anh ấy cũng có thể chơi như một tiền vệ phòng ngự. Vai trò phù hợp nhất là tiền vệ tấn công. Tầm nhìn và khả năng chuyền bóng của Gerrard là đáng khen ngợi nhưng anh ấy lại rất vất vả để đánh bại những cầu thủ đối thủ rê bóng khác. 

4. RIBERY (Pháp):

 Anh ấy là một cầu thủ thông minh nhưng thích chơi cánh hơn. Phần quan trọng trong những trận đấu của cầu thủ người Pháp này là thiên hướng của anh ấy để đưa trận đấu ra các khu vực rộng. Anh ấy thích chạy vào hậu vệ và đánh bại họ. Cũng là một chuyên gia đá phạt. Tốc độ và tốc độ làm việc của anh ấy khiến anh ấy trở thành một cầu thủ toàn diện chết người.

5. INIESTA (Tây Ban Nha): 

Iniesta có nghĩa là kiểm soát bóng và kỹ thuật. Anh ấy có tiềm năng trở thành tiền vệ xuất sắc nhất thế giới trong vòng vài năm tới. Đôi chân nhanh nhẹn và những pha rê dắt đầy mê hoặc khiến anh trở thành một dự án nguy hiểm cho các hậu vệ. Anh ấy có thể chơi ở cánh cũng như ở hàng tiền vệ, nhưng anh ấy có xu hướng chuyền bóng quá nhiều.

6. FABREGAS (Tây Ban Nha):

 Cầu thủ trẻ tài năng ghi bàn có thể đánh bại các cầu thủ đối thủ rê bóng khác. Khả năng thiết lập tốt và kiểm soát nhịp độ của trận đấu. Những đường chuyền hoàn hảo đến từng centimet và tầm nhìn tốt khiến anh ấy trở thành một tiền vệ tấn công thực sự tốt.

 

7. LAMPARD (Anh):

Không có gì nổi bật về Lampard. Anh ấy là một tiền vệ trung tâm làm việc chăm chỉ với con mắt ghi bàn. Anh ấy được mệnh danh là “ Người không phổi “, Rất giỏi trong việc thực hiện các quả phạt đền và sút phạt. Khả năng sút xa của anh ấy khiến anh ấy trở thành một mối đe dọa ghi bàn ngay cả từ khoảng cách xa. Phần phòng ngự của anh ấy trong game cũng khá tốt. Một cầu thủ trung tâm hoàn chỉnh với năng lượng không giới hạn.

8. SNEIJDER (Hà Lan):  

Hoạt động ngay sau các tiền đạo. Một người chơi thông minh, kiểu cũ. Tầm vóc nhỏ bé của anh ấy đã khiến anh gặp khó khăn trong pha tranh chấp nhưng bù lại anh lại có tầm nhìn và khả năng chuyền bóng tốt. Bậc thầy về những cú sút tầm xa. Giống như hầu hết các cầu thủ Hà Lan, kỹ thuật của anh ấy là đỉnh cao với khả năng kiểm soát bóng không chê vào đâu được.

9. PIRLO (Ý):

Đóng góp một phần không nhỏ trong chiến tích vô địch World Cup 2006 của Ý. Thuật ngữ “tiền vệ kiến ​​thiết lùi sâu” được dùng cho Pirlo. Pirlo có khả năng kiểm soát bóng tuyệt vời và nhãn quan tuyệt vời. Anh ấy kiểm soát nhịp độ trận đấu từ vị trí sâu. Anh ấy không phải là người được biết đến với việc phi nước đại vào vòng cấm và đánh bại các cầu thủ khi rê bóng. Anh ấy thích lối chơi kiên nhẫn chuyền bóng và kiểm soát bóng tốt. Một chuyên gia sút phạt với những cú sút khó chịu.

10. ESSIEN (Ghana): 

Không nghi ngờ gì nữa Essien là tiền vệ phòng ngự xuất sắc nhất thế giới vào thời điểm đó. Năng lượng và sức mạnh dồi dào và có khả năng sút xa mạnh mẽ. Một hàng tiền vệ hoàn chỉnh với sự kết hợp phù hợp giữa tấn công và phòng thủ.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục