Tue, 11 / 2021 2:08 pm | helios

Những chiếc thìa inox là một vật dụng không còn lạ lẫm trong đời sống hằng ngày. Tuy nhiên có thể bạn chưa biết chúng còn là một dụng cụ làm đẹp rất hiệu quả. Dưới đây chúng tôi sẽ “hé lộ” một số mẹo làm đẹp với thìa inox cho các nàng tham khảo nhé

Các mẹo làm đẹp với thìa inox

Massage mắt

Massage mắt
Mẹo làm đẹp với thìa inox hay được sử dụng nhất đó là massage mắt 

Thông thường khi thức khuya thì đôi mắt sẽ mệt mỏi và bị sưng húp lên. Điều này sẽ làm cho chị e phụ nữ thiếu phần tự tin khi đứng trước đám đông. Và để có thể lấy lại được một đôi mắt ấn tượng đầy tự tin thì các bạn có thể sử dụng những chiếc thìa inox để làm đẹp. Bạn chỉ cần để chiếc thìa inox vào ngăn mát tủ lạnh sau đó để lên bọng mắt của mình rồi massage nhẹ nhàng. Việc này sẽ giúp cho các bạn có một đôi mắt tỉnh táo và không còn bọng mắt giúp các bạn trở nên tự tin hơn. Đây cũng là mẹo làm đẹp với thìa inox hay được sử dụng nhất. 

Kẻ lông mày

Kẻ lông mày
Kẻ lông mày 

Đường cong của chiếc thìa sẽ là một dụng cụ vô cùng hữu dụng hỗ trợ trong việc kẻ lông mày. Khi tự mình trang điểm bạn sẽ không thể nào căn chỉnh lông mày và vẽ cho hai bên đều nhau được. Tuy nhiên khi sử dụng chiếc thìa thì bạn sẽ dễ dàng kẻ lông mày cho hai bên được cân xứng theo đúng với ý muốn của mình.

Kẻ eyeliner

Kẻ eyeliner
Dùng thìa kẻ eyeliner là một trong những mẹo làm đẹp với thìa inox 

Dùng thìa kẻ eyeliner là một trong những mẹo làm đẹp với thìa inox. Kẻ eyeliner là một công việc không mấy dễ dàng gì đối với các chị e phụ nữ, nhất là những người mới trang điểm thì việc kẻ eyeliner là một việc hết sức khó khăn. Tuy nhiên việc này sẽ trở nên dễ dàng khi bạn có sự hỗ trợ đến từ chiếc thìa inox. Để vẽ được cân và không bị lem thì bạn hãy dùng chiếc thìa kề vào dưới mi mắt và kẻ theo đường cong của chiếc thìa. Đôi mắt của bạn sẽ trông cân đối hơn và đường kẻ mắt sẽ không bị lem ra ngoài.

Chuốt mascara

Chuốt mascara
Chuốt mascara

Khi chuốt mascara nếu không khéo léo, cẩn thận thì bạn sẽ bị lem hết ra đôi mắt đặc biệt là ở phía lông mi dưới làm bạn sẽ mất thời gian trong việc lau sạch những vết lem đó. Để tránh được những việc này các bạn hãy dùng chiếc thìa úp vào phía mí mắt và bạn có thể thoải mái chuốt mascara mà không hề bị lem ra ngoài.

Lưu ý khi dùng thìa inox làm đẹp

Dù rằng sử dụng thìa inox để làm đẹp rất hiệu quả và tiện dụng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

– Đầu tiên là hãy sử dụng thìa làm bằng các loại inox thông dụng, chẳng hạn như inox 304 và 201. Nếu sử dụng các sản phẩm kém chất lượng khi làm đẹp có thể gây kích ứng da và ngoài ra thì độ bền của thìa cũng không cao.

– Thứ hai, cần kiểm tra thìa trước khi sử dụng thật kỹ để đảm bảo rằng thìa không có các cạnh sắc nhọn khi làm đẹp. 

– Điều cuối cùng đó là đảm bảo thìa đã được vệ sinh sạch sẽ. Nếu để thìa bẩn hay thìa dính vật thể lạ khi sử dụng làm đẹp thì lúc này thìa có thể là tác nhân làm cho da bạn trở nên tồi tệ hơn.

Trên đây là một số mẹo làm đẹp với thìa inox được Phongcachlamdep chia sẻ. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã giúp cho bạn có thêm một vài mẹo làm đẹp đơn giản từ những vật dụng quen thuộc hàng ngày. Chúc bạn luôn xinh đẹp!

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Bài viết cùng chuyên mục