Sat, 06 / 2024 11:31 am | helios

Nâng mũi được biết đến là ca phẫu thuật giúp mọi người có thể thay đổi tổng quan khuôn mặt. Đặc biệt cũng có thể thay đổi phong thủy, mang lại những may mắn. Tuy nhiên để có được ca nâng mũi thành công thì cần phải lựa chọn bác sĩ nâng mũi có kinh nghiệm, chuyên môn. Theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để được bật mí Top bác sĩ nâng mũi đẹp ở tphcm uy tín, chuyên nghiệp. 

Nên lựa chọn bác sĩ nâng mũi đẹp ở tphcm dựa trên tiêu chí nào? 

Hiện nay, nhu cầu nâng mũi, làm đẹp tại Sài Gòn ngày càng tăng. Chính vì vậy cũng xuất hiện rất nhiều địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ và có nhiều bác sĩ thẩm mỹ được biết đến. Tuy nhiên việc lựa chọn bác sĩ nâng mũi tại tphcm cần dựa vào rất nhiều tiêu chí. Cụ thể như: 

  • Làm việc tại cơ sở được Bộ Y Tế cấp phép 

Tất cả những bệnh viện, phòng khám, cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ đều phải được cấp phép từ bộ y tế mới đảm bảo an toàn, chuyên nghiệp. Chính vì vậy khi lựa chọn bác sĩ nâng mũi đẹp tphcm thì trước tiên cần phải lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ này.

Vì vậy, khi bạn lựa chọn hãy tìm hiểu các địa chỉ phẫu thuật có trang thiết bị máy móc, cơ sở vật chất đảm bảo. Bên cạnh đó cả bác sĩ và phòng khám đều được cấp phép hoạt động và có chứng chỉ hành nghề. Như vậy mới đảm bảo được quá trình thẩm mỹ diễn ra thành công.

  • Bác sĩ có tay nghề, đầy đủ chứng chỉ 

Phẫu thuật nâng mũi mặc dù diễn ra rất nhanh. Tuy nhiên nó sẽ rất nguy hiểm nếu làm tại những cơ sở kém chất lượng và bác sĩ phẫu thuật không có kinh nghiệm, chuyên môn. Chính vì vậy khi lựa chọn bác sĩ nâng mũi ở HCM Thì bạn hãy lựa chọn các bác sĩ đã có tay nghề, đầy đủ chứng chỉ hoạt động.

  • Có phương pháp tiên tiến, thực hiện đúng quy trình 

Khi mọi lĩnh vực của xã hội ngày càng phát triển thì ứng dụng các phương pháp làm đẹp, nâng mũi tiên tiến cũng sẽ được ra đời. Chính vì vậy để đảm bảo bạn có được một cuộc phẫu thuật thành công và có chiếc mũi như ý thì cần phải lựa chọn những đơn vị có phương pháp tiên tiến.

Bên cạnh đó, quy trình thực hiện phẫu thuật nâng mũi cần phải đảm bảo theo đúng các bước. Đặc biệt, mỗi bệnh nhân đều cần phải kiểm tra tình trạng sức khỏe cũng như khả năng kháng thuốc của mình.

Top bác sĩ nâng mũi đẹp ở tphcm đang được yêu thích 

Chỉ cần bạn tìm kiếm được đội ngũ bác sĩ, địa chỉ phẫu thuật đáp ứng được những tiêu chí trên thì đó chính là đơn vị đảm bảo uy tín. Dưới đây sẽ là top bác sĩ nâng mũi đẹp ở tphcm: 

  • Bác sĩ Phùng Mạnh Cường – nâng mũi tại tphcm uy tín 

Khu nhắc đến top bác sĩ nâng mũi đẹp ở tphcm thì không thể bỏ qua bác sĩ Phùng Mạnh Cường. Đây là người đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong tạo hình, phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ Cường đã có nhiều năm tu nghiệp, học tập tại các quốc gia có nên phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến như Hàn Quốc. Tại đây bác sĩ Phùng mạnh Cường đã có cơ hội học rất nhiều kiến thức thẩm mỹ và thầy nghĩ cũng cải thiện nhiều hơn.

Hiện nay, bác sĩ Cường là chủ tịch hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc thuộc khu vực Việt Nam. Chính ông cũng là chủ nhân đề tài nghiên cứu “Nâng mũi sụn sườn bằng phương pháp”.

Không chỉ tạo tiếng vang lớn đối với các bác sĩ thẩm mỹ tại Việt Nam. Bác sĩ Cường còn được rất nhiều những bác sĩ thẩm mỹ ngoại quốc tìm đến để trao đổi kiến thức, chuyên môn và học hỏi, nâng cao tay nghề. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về trình độ và tay nghề của ông.

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 576 đường Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TPHCM
  • Điện thoại: 0901.666.879
  • Website: http://bsphungmanhcuong.com
  • Bác sĩ nâng mũi Nguyễn Thành Nhân 

Khi nhắc đến những bác sĩ nâng mũi đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh không thể bỏ qua được bác sĩ Nguyễn thành nhân. Như xét về trình độ chuyên môn, ông đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đặc biệt đã đi du học tại những trường đại học thẩm mỹ lớn nhất trên thế giới và học tập những phương pháp thẩm mỹ tiên tiến.

Không chỉ vậy, chính phủ Việt Nam cũng đã trao tặng cho bác sĩ Thành Nhân học bổng đào tạo chuyên sâu. Ông chính là một trong những người đã phát triển nghiệp vụ hệ thống thẩm mỹ tại Việt Nam. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm với tay nghề của bác sĩ Nhân.

Thông tin liên hệ: 

  • Bác sĩ Chiêm Quốc Thái – bàn tay vàng phẫu thuật mũi 

Nếu nhắc đến top bác sĩ nâng mũi đẹp ở tphcm thì không thể bỏ qua được cái tin Chiêm Quốc Thái. Đây là một bác sĩ và cũng là giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ rất nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bệnh viện của bác sĩ Chiêm Quốc Thái được đánh giá là địa chỉ nâng mũi giá rẻ TPHCM. Tuy nhiên chất lượng rất tốt và cam kết đảm bảo tuyệt đối sức khỏe cũng như thực hiện tốt nhất để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Nhằm mang đến dịch vụ chất lượng tốt nhất, hệ thống máy móc và thiết bị phẫu thuật tại đây đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc và các nước có chuyên môn về PTTM. Chính vì vậy đây là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. 

Tay nghề cũng như kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ của bác sĩ Thái được rất nhiều người đánh giá cao. Ngay cả những nghệ sĩ nữ nổi tiếng cũng lựa chọn bác sĩ Chiêm Quốc Thái và bệnh viện Việt Mỹ để cải tạo sắc đẹp. 

Thông tin liên hệ: 

Lời kết
Trên đây là top bác sĩ nâng mũi đẹp ở tphcm và những kinh nghiệm khi lựa chọn địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ dành cho bạn. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ nâng mũi uy tín tại TPHCM.

 

Bài viết cùng chuyên mục