Tue, 04 / 2022 10:55 am | helios

1. Giới thiệu Đại lý chăn ga gối đệm  THEGIOIDEMDEP

Với sự phát triển không ngừng của xã hội, chất lượng cuộc sống tăng cao, nhu cầu về những sản phẩm chất lượng ngày càng cao. Với mong muốn gửi đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất từ ​​những ngôn ngữ thương mại hiệu quả và chất lượng hàng đầu, được đánh giá cao không chỉ trong nước mà còn quốc tế.

thegioidemdep

THEGIOIDEMDEP.COM – Tự hào là nhà phân phối chuyên phân phối các sản phẩm chăn ga gối đệm của các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như: Dunlopillo (Anh), Canada, Lotus Thái Lan, Everon, Everhome, Diamond, Liên Á, Tuấn Anh, Singapore…

Các dòng sản phẩm của hệ thống THEGIOIDEMDEP cam kết mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm chính hang, chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, giá cả cực kỳ cạnh tranh và chế độ bảo hành sau bán hàng. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thoải mái và tuyệt vời nhất, giúp lấy được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, là tổng kho phân phối tất cả các sản phẩm chăn ga, gối, nệm tại Miền Bắc, nhà cung cấp dịch vụ tin cậy về hàng hóa với phương châm “All Night – Love”. THEGIOIDEMDEP mong muốn mang đến cho khách hàng sự hoàn hảo để có những giấc ngủ ngon nhất

Với tiêu chí bán cho khách hàng những sản phẩm có giá trị không chỉ về chất lượng mà còn hướng đến giá trị cốt lõi là giá trị tinh thần. Chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình ngay từ giây phút đầu tiên khách hàng đến với cửa hàng.

Tại sao nên mua hàng chính hãng tại THEGIOIDEMDEP
Ngày nay, với sự xuất hiện ngày càng nhiều hàng giả, hàng độc, nếu khách hàng không tỉnh táo và lựa chọn những địa chỉ mua hàng uy tín thì rất dễ mua phải hàng dởm. Kết quả là giảm tiền và ảnh hưởng lớn hơn đến sức khỏe của người dùng,

Vì vậy, việc lựa chọn một thương hiệu uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, là nhà phân phối các dòng chăn, ga, gối, đệm hàng đầu là điều kiện vô cùng cần thiết. Với địa chỉ đã được cấp phép kinh doanh tại thị trường Việt Nam, THEGIOIDEMDEP tự tin là đơn vị cung cấp chăn ga gối đệm tốt nhất hiện nay.

Sản phẩm kinh doanh tại showroom Thế Giới Đệm Đẹp

Nệm bông ép Liên Á
Nệm bông ép kim cương
Đệm bông ép Everhome
Nệm bông ép Tuấn Anh
Đệm bông ép Everon |
Nệm mút Dreamland

Đệm Lò xo  

Đệm lò xo Liên Á
Đệm lò xo Dunlopillo
Đệm Lò xo kim cương
Đệm lò xo Everhome
Đệm lò xo Tuấn Anh
Đện lò xo Canada

Đệm cao su Liên Á
Đệm cao su kim cương
Đệm cao su Everhome
Đệm cao su Dunlopillo

Đệm Foam Liên Á
Đệm Foam nhật bản
Đệm Foam Tuấn Anh
Đệm Foam kim cương
Chăn ga gối đệm

Địa chỉ hệ thống THEGIOIDEMDEP

Với 4 chi nhánh tại các vị trí đông dân cư và đắc địa tại Hà Nội, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy các cửa hàng gần nhất với địa chỉ khu vực của mình và đến cửa hàng một cách thuận tiện.

Hệ thống THEGIOIDEMDEP:

Trụ Sở: Tầng 1, 234 Quang Trung, Q.Hà Đông, TP. Hà Nội.

Email: Thegioidemdep@gmail.com Hotline: 0375.467.534

Bài viết cùng chuyên mục