Thu, 02 / 2022 9:15 am | helios

Cười hở lợi là tình trạng tương đối phổ biến. Tuy không ảnh hưởng đến sức khoẻ nhưng xét về mặt thẩm mỹ, nó vẫn là nỗi lo của nhiều người. Đặc biệt là đối với những người thường xuyên giao tiếp trong công việc. 

1. Vậy đâu là nụ cười hở lợi?

Nụ cười hở lợi được hiểu đơn giản là phần lợi bộc lộ nhiều hơn mức bình thường khi cười. Cụ thể, khoảng cách từ chân răng tới viền môi trên khi cười lộ ra quá 3mm sẽ được cho là cười hở lợi. 

Theo bác sĩ CKI Nguyễn Đắc Minh – Giám đốc chuyên môn tại Nha khoa Flora chia sẻ: 

“Tình trạng cười hở lợi nguyên nhân chủ yếu gồm 3 lý do: Một là do thân răng ngắn, bị lợi che phủ quá nhiều; hai là do trường lực cơ vòng môi quá lớn khiến môi bị kéo lên quá nhiều khi cười; ba là do xương ổ răng quá dày lợi phì đại. Theo đó có 3 phương pháp chữa cười hở lợi bao gồm: Tạo hình nướu làm dài thân răng đơn giản; tạo hình nướu kết hợp mài chỉnh xương ổ và định vị môi.”

CẮT LỢI THẨM MỸ NHẸ NHÀNG TRONG TÍCH TẮC! CÓ THẬT KHÔNG?
 (Giám đốc chuyên môn tại Nha Khoa Flora – Bác sĩ CKI. Nguyễn Đắc Minh)

2. Chữa cười hở lợi không biến chứng

Khi áp dụng đúng công nghệ, kỹ thuật vào phương pháp chữa cười hở lợi thì sẽ hoàn toàn an toàn cho sức khỏe, không gây bất kì biến chứng nào. 

  • Trước khi thực hiện: Khách hàng sẽ được nghe phân tích đầy đủ về nguyên nhân của mình. Bác sĩ cũng sẽ dự đoán kết quả sẽ khắc phục được bao nhiêu phần trăm mức độ hở lợi. 
  • Trong khi thực hiện: Bác sĩ phải thực hiện gây tê không đau với thiết bị DentalVibe, đảm bảo khách hàng luôn có cảm giác nhẹ nhàng trong suốt quá trình thực hiện.
  • Sau khi thực hiện: Cam kết không sưng tấy bất thường, viêm nhiễm, và đặc biệt khách hàng hoàn toàn có thể làm việc và sinh hoạt bình thường. 

3. Những ngành nghề bị ảnh hưởng bởi nụ cười hở lợi

Các ngành nghề đều có thể chịu ảnh hưởng của nụ cười hở lợi, vì khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp nói chung và khi cười nói riêng. Từ đó, khó kết nối với đồng nghiệp, ảnh hưởng đến công việc và khó thăng hoa. 

Đặc biệt các ngành về bán hàng, mua bán nhà đất, cần nên lưu tâm đến tình trạng cười lộ nướu. Bởi theo chuyên gia nhân tướng học, tình trạng cười như thế sẽ tác động không tốt đến đường sự nghiệp và tình duyên. 

Nếu là đàn ông, họ sẽ không giữ tiền tốt và đường công danh trắc trở. Còn phụ nữ sẽ có 1 cuộc sống vất vả, đường tình duyên lận đận.

Có thể nhiều bạn đọc sẽ không tin về thông tin trên, tuy nhiên người xưa có câu “Có kiêng có lành”, do đó nhiều khách hàng tại nha khoa Flora, chọn cách tin để cải thiện chất lượng cuộc sống.

(Điều trị cười lộ nướu để cải thiện cuộc sống)
(Điều trị cười lộ nướu để cải thiện cuộc sống)

4. Tại sao ta nên cắt lợi thẩm mỹ?

4.1. Thẩm mỹ

Đây là lý do của đa số bạn nữ thường cân nhắc để quyết định điều trị cười lộ nướu. Nhiều bạn có vẻ ngoài rất xinh xắn, tuy nhiên lại rất ngại cười vì hở lợi. Đừng để nỗi lo “cười hở lợi” cản trở sự tỏa sáng của bạn. 

Trên thực tế, nhiều hoa hậu và người đẹp sau khi cắt lợi thẩm mỹ đã rất thành công cùng nụ cười tỏa nắng, vạn người mê như: Ngọc Trinh, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, hoa hậu Lương Thuỳ Linh,…Do đó, chữa cười lộ nướu chính xác là sự lột xác ngoạn mục không cần dùng dao kéo.

4.2. Tướng số

Như đã phân tích ở trên, nhiều khách hàng cũng cân nhắc với lý do tướng số, để nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Nụ cười là món trang sức quý báu rất đáng đầu tư, bởi nó sẽ mang lại cho bạn sự tự tin tuyệt đối, từ đó, công việc, các mối quan hệ cũng dần trở nên tốt đẹp hơn. 

Tham khảo và đặt lịch thăm khám tại nha khoa Flora tại đây: 

https://nhakhoaflora.com/dat-lich-kham-nha-khoa

Nha khoa Flora – Hệ thống Nha khoa ÊM ÁI, chất lượng chuẩn THỤY SĨ đầu tiên tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 

CN 1: 257-259 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP.HCM

CN 2: ​​672A5 Phan Văn Trị – Cityland Park Hills, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 02873058999

Website: https://nhakhoaflora.com/

Fanpage: Nha khoa Flora

Bài viết cùng chuyên mục