Thu, 12 / 2021 9:07 am | helios

Nếu như trước đây, khăn mặt hầu hết được làm từ các chất liệu sợi tự nhiên thì ngày nay, khi nền công nghiệp đang không ngừng phát triển dẫn tới sự xuất hiện của các chất liệu sợi tổng hợp cũng được ra đời. Hãy cùng poemy.com.vn tham khảo ngay những chất liệu tạo ra khăn mặt là gì nhé !

Nhờ có sự đa dạng của chất liệu sản xuất mà khách hàng có cơ hội trải nghiệm các loại khăn làm từ các chất liệu khác nhau để đánh giá ưu nhược điểm của từng sản phẩm và lựa chọn cho mình loại phù hợp nhất. Vậy các bạn đã biết đến khăn mặt microfiber hay chưa, nó cũng đang làm mưa làm gió trên thị trường tiêu dùng đó nha !

Khăn mặt làm từ chất liệu microfiber
Khăn mặt làm từ chất liệu microfiber

SỢI BÔNG TỰ NHIÊN SẢN XUẤT KHĂN MẶT LÂU ĐỜI

Xét về số lượng thì có lẽ khăn mặt được làm từ sợi bông hay còn gọi là sợi cotton thì được khách hàng ưa thích và lựa chọn nhiều nhất nhờ những ưu điểm không thể bỏ qua của nó.

Những chiếc khăn chất lượng thường được làm từ sợi cotton. Nói đến sợi cotton chúng ta nghĩ ngay tới sự mềm mại và thấm hút. Khi áp mặt chiếc khăn lên da mặt, bạn vừa cảm nhận được sự êm ái pha lẫn cảm giác mát mẻ nhờ những sợi bông được se và dệt một cách tỉ mỉ thì còn gì thích thú bằng.

KHĂN MẶT COTTON

Điều đặc biệt hơn, nếu bạn là một bà mẹ bỉm sữa thì chắc chắn việc chọn khăn cho con là điều bạn thường phải băn khoăn. Khăn cotton 100% được nghiên cứu là an toàn cho da nhạy cảm và da em bé nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Quá trình giặt và vệ sinh cũng rất dễ dàng, bạn có thể thoải mái giặt máy mà không sợ sợi bông sẽ bai sờn hoặc phai màu.

SỢI TỔNG HỢP MICROFIBER SẢN XUẤT KHĂN MẶT

Được làm từ sợi tổng hợp dưới tác động của các yếu tố công nghiêp, một ưu điểm không thể phủ nhận rằng khăn mặt cao cấp làm từ chất liệu Microfiber có độ bền chắc rất cao và thời gian sử dụng lâu dài.

Khăn tắm làm từ chất liệu microfiber
Khăn tắm làm từ chất liệu microfiber

Khăn mặt làm từ loại sợi này cũng có độ mềm mại nhất định nên khách hàng có thể thử trải nghiệm. Khả năng thấm nước của loại sợi Microfiber kém hơn so với sợi bông nên khi giặt sẽ tiết kiệm nước. Bên cạnh đó, loại sợi này lại có khả năng thấm dầu rất tốt nếu có thể nên được chọn sử dụng tại các spa làm đẹp sẽ phát huy tác dụng tốt hơn.

SỢI TRE TỰ NHIÊN SẢN XUẤT KHĂN MẶT

Quá trình sản xuất khăn sợi tre tương đối phức tạp và nhiều công đoạn nên loại sản phẩm này có giá thành khá cao so với sản phẩm cùng loại. Bên cạnh những ưu điểm mềm mại thấm hút tương tự như khăn sợi bông thì khăn sợi tre có một đột phá với khả năng kháng khuẩn vô cùng tuyệt diệu nhờ tính chất kháng khuẩn tự nhiên từ cây tre.

Khăn lau làm từ chất liệu microfiber
Khăn lau làm từ chất liệu microfiber

Thời gian sử dụng dù có lâu tới đâu số lần nhiều tới đâu thì sau khi giặt, khăn sợi tre cũng không bị khô cứng hay phai màu như một số loại khăn làm từ sợi công nghiệp kém chất lượng.

Nếu bạn thấy hay ở bài viết này hay bạn có thể quan tâm tới những mẫu sản phẩm khác liên quan đến các loại khăn tắm, khăn đi tập gym .v.v. Hãy truy cập theo đường link để được tham khao ngay vô vàn mẫu sản phẩm đến từ nhà VAG nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài này. Poemy.com.vn luôn sẵn sàng phụ vụ quý khách !

Bài viết cùng chuyên mục