Mon, 11 / 2021 2:40 pm | helios

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ắc quy viễn thông khác nhau. Vậy ắc quy viễn thông là gì? Ắc quy viễn thông nào tốt? Cùng Phongcachlamdep tìm hiểu những thông tin trên qua bài viết dưới đây nhé.

Ắc quy viễn thông là gì?

Ắc quy viễn thông là gì?
Ắc quy viễn thông là gì?

Ắc quy viễn thông hay trong chuyên ngành người ta gọi là ắc quy tải. Ắc quy viễn thông có thiết kế các đầu cực ắc quy khá mỏng dạng dẹt, dạng tán. … Khác với các dòng ắc quy thông thường, ắc quy viễn thông được thiết kế với khả năng duy trì dòng điện trong tình trạng ổn định một khoảng thời gian dài. Ắc quy viên thông thường có trong ở một số thiết bị như bộ tích điện, inverter, fax,…

Loại ắc quy viễn thông nào tốt trên thị trường

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại ắc quy viễn thông khác nhau. Và sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số sản phẩm chất lượng, uy tín mà giá cả lại phải chăng.

Rocket ES 250-12

Rocket ES 250-12
Rocket ES 250-12

Đây là bình ắc quy viễn thông phổ thông nhất tại thị trường Hàn Quốc của tập đoàn Sebang Global. Sản phẩm được người sử dụng đánh giá rất cao về chất lượng, tuổi thọ và tính ổn định…đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất trên thế giới về tiêu chuẩn ắc quy dành cho nguồn điện dự phòng.

Bình ắc quy Viễn thông Rocket ES18-12

Bình ắc quy Viễn thông Rocket ES18-12
Bình ắc quy Viễn thông Rocket ES18-12

Bình ắc quy viễn thông Rocket ES18-12 là bình ắc quy 12V giá rẻ dành cho hệ thống UPS phổ biến nhất tại Hàn Quốc của tập đoàn Sebang Global. Sản phẩm được người sử dụng đánh giá rất cao về chất lượng, độ uy tín sản phẩm, tính ổn định, tuổi thọ…đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về các tiêu chuẩn ắc quy dành cho nguồn điện dự phòng.

Ắc quy Viễn thông Rocket ES200-12

Ắc quy Viễn thông Rocket ES200-12
Ắc quy Viễn thông Rocket ES200-12

Ắc quy viễn thông 12V 200Ah là loại acquy viễn thông được người sử dụng đánh giá cao về chất lượng, tính ổn định, tuổi thọ và giá cả phải chăng…đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất trên thế giới về tiêu chuẩn ắc quy dành cho nguồn điện dự phòng. Đây cũng là dòng ắc quy cho UPS thông dụng nhất tại Hàn Quốc của tập đoàn Sebang Global.

Bình ắc quy Viễn thông Rocket ES12-6 

Bình ắc quy Viễn thông Rocket ES12-6 
Bình ắc quy Viễn thông Rocket ES12-6

Rocket ES12-6 là bình ắc quy giá rẻ dành cho UPS thông dụng nhất Hàn Quốc. Sản phẩm đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất về tiêu chuẩn ắc quy dành cho nguồn điện dự phòng được người sử dụng đánh giá cao về chất lượng, tính ổn định và tuổi thọ….

Bình ắc quy viễn thông 100ah

Bình ắc quy viễn thông 100ah
Bình ắc quy viễn thông 100ah

Đây là loại ắc quy công nghệ hiệu quả rất cao trong quá trình sử dụng. Khi nhắc đến bình ắc quy viễn thông 100ah chắc hẳn nhiều người làm trong các lĩnh vực viễn thông đã quá quen thuộc bởi những lợi ích mà nó mang lại.

Địa chỉ mua ắc quy viễn thông tốt trên thị trường

ẮC QUY ROCKET là thương hiệu mang đẳng cấp thế giới được sản xuất bởi Global Battery Co.Ltd (Tiền thân là Global & Yuasa Battery Co. Ltd) được thành lập vào năm 1952 có trụ sở tại Hàn Quốc. Hiện nay Global sản xuất hơn 11,5 triệu acquy axit-chì để phục vụ sử dụng cho ô tô , xe máy và các loại thiết bị máy móc công nghiệp. 

Trong các dòng acquy viễn thông, ngoài các dòng ắc quy như cao cấp thì Rocket Battery nổi tiếng nhất với dòng ES-Series. Đây là dòng ắc quy kín khí đã được đưa vào sử dụng từ năm 1980, được liên tục được cải thiện về chất lượng và cập nhật những công nghệ mới nhất. Đến nay, sản phẩm acquy viễn thông của Rocket Battery chiếm hơn 60% thị trường tiêu dùng.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có đáp án cho câu hỏi ắc quy viễn thông là gì. Đồng thời chúng tôi cũng mong đã giúp bạn lựa chọn được loại ắc quy, địa chỉ bán ắc quy tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Bài viết cùng chuyên mục