Fri, 03 / 2022 2:20 pm | helios

Tóc của Rindou là từ khóa có lượng tìm kiếm nằm trong top bởi sức hút đầy bí ẩn, nổi loạn của nhân vật Rindou trong thế giới Tokyo Revengers. Nổi bật là thế nhưng chắc nhiều người không theo dõi những bộ truyện Anime sẽ không biết đến kiểu tóc này. Vậy hãy cùng Phongcachlamdep khám phá chi tiết ngay nhé!

Tóc của Rindou là kiểu gì?

Rindou có tên đầy đủ là Rindo Haitani, là một nhân vật anime xuất hiện rất nhiều trong Tokyo Revengers. Được xây dựng với hình tượng lãnh đạo của một tổ chức, tính cách tàn bạo nên Rindou có tạo hình vô cùng cool ngầu. Nổi bật nhất có lẽ phải nói đến mái tóc của Rindou – kiểu tóc mullet màu hồng tím kết hợp với những vệt màu xanh đậm. Hình ảnh này không chỉ phù hợp với nhân vật Anime Nhật mà còn khiến giới trẻ điêu đứng, thích thú muốn thử.

Ngoài màu tóc nổi bật, điểm thu hút, độc đáo không kém của kiểu tóc này có lẽ là phần tóc sau gáy. Chúng không chỉ được để dài hơn mà còn thường được vuốt sang hai bên để lộ rõ hơn. Thế nhưng chính điều này đã tạo hiệu ứng giúp cho mái tóc trở nên ấn tượng, phá cách hơn.

Tạo hình làm nên kiểu tóc của Rindou
Tạo hình làm nên kiểu tóc của Rindou

Hướng dẫn: Hack tuổi với kiểu tóc mullet layer nữ

Kiểu tóc của Rindou có gì đặc biệt?

Mullet chắc hẳn không phải là kiểu tóc xa lạ gì với giới trẻ hiện nay nhưng nó lại càng thêm nổi bật hơn nữa khi qua tạo hình của nhân vật Rindou. Hình ảnh bad boy cool ngầu với phong thái lạnh lùng, cá tính cùng mái tóc phong cách, độc đáo đã đã giúp cho kiểu tóc của Rindou trở thành một xu hướng rất được yêu thích hiện nay.

Tuy nhiên, kiểu tóc mullet nói chung và kiểu tóc của Rindou được đánh giá là khá kén mặt. Không phải ai cũng hợp và cũng dám để kiểu tóc này. Thế nhưng nếu muốn thể hiện cá tính, tạo dấu ấn riêng và thay đổi bản thân, đây sẽ là một sự lựa chọn dành cho bạn.

Kiểu tóc của Rindou trong Tokyo Evengers
Kiểu tóc của Rindou trong Tokyo Evengers

Tìm hiểu: Kiểu tóc mullet hợp với khuôn mặt nào?

Khám phá tạo hình từ kiểu tóc của Rindou

Hiểu được kiểu tóc của Rindou là kiểu gì, chắc hẳn nhiều người cũng cảm thấy tò mò, thích thú muốn tìm hiểu về kiểu tóc này. Như đã nói ở trên, kiểu tóc của Rindou là một dạng cắt kiểu Mullet. Tuy nhiên, tạo hình nhân vật anime này có phần táo bạo độc đáo hơn với việc để phần tóc đuôi khá dài cùng lớp tóc tầng ngắn.

Kiểu tóc đặc trưng của Rindou trong truyện
Kiểu tóc đặc trưng của Rindou trong truyện

Xét về chi tiết, kiểu tóc của Rindou này là sự kết hợp vô cùng ấn tượng giữa mullet và layer. Kết hợp với phần tóc mái lơi nhẹ nhàng không chỉ phù hợp với hầu hết mọi khuôn mặt mà còn giúp các chàng tôn lên nét đẹp nam tính, cool ngầu đầy quyến rũ.

Để tăng thêm phần nổi bật, cá tính hơn cho khuôn mặt và mái tóc, các chàng có thể chọn những màu nhuộm khác biệt hơn. Trong tạo hình nhân vật Rindou có kết hợp thêm với màu nhuộm hồng tím để thêm phần thu hút. Thế nhưng bạn không nhất thiết phải theo màu nhuộm này mà có thể chọn nhiều màu tóc khác cũng rất phù hợp và nổi bật.

Kiểu tóc của Rindou khi buộc đuôi cũng rất phong cách
Kiểu tóc của Rindou khi buộc đuôi cũng rất phong cách

Ngoài kiểu để tóc vắt sang hai bên cool ngầu, bạn có thể buộc phần đuôi tóc lại trông cũng rất đẹp và phong cách đấy!

Kiểu tóc của Rindou hiện đã và đang gây nên một cơn sốt đầy mạnh mẽ không chỉ ở Youtube mà còn ở Tik tok hay Facebook. Rất nhiều người đã thử trải nghiệm kiểu tóc này.

Cosplay kiểu tóc của Rindou
Cosplay kiểu tóc của Rindou
Cosplay kiểu tóc của Rindou
Cosplay kiểu tóc của Rindou
Cosplay kiểu tóc của Rindou
Cosplay kiểu tóc của Rindou

Bạn thấy sao về kiểu tóc trendy này. Hãy thử thay đổi phong cách với xu hướng mới độc đáo, cá tính này ngay hôm nay nhé!

Quà tặng sinh nhật công ty đối tác

Ý nghĩa phong thủy của quả cầu pha lê

sắt vụn bao nhiêu 1kg

 

Bài viết cùng chuyên mục