Tue, 04 / 2022 2:47 pm | helios

Mikey đang là một trong những nhân vật nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu thích từ fan, kể từ khi anime Tokyo Revengers ra mắt. Với tạo hình độc đáo, cá tính, tóc của Mikey trở nên hot hit hơn bao giờ hết. Vậy kiểu tóc của Mikey có gì đặc biệt? Cùng Phong Cách Làm Đẹp khám phá chi tiết ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Mikey là ai?

Mikey được biết đến là nhân vật trong thế giới truyện Anime thuộc Tokyo Revengers. Thực chất đây là tên thật của nhân vật Manjiro Sano – là người sáng lập băng Tokyo Manji và cũng là thủ lĩnh hiện tại của Băng đảng Manji ở Tokyo.

Mickey - Nhân vật Anime nổi tiếng trong Tokyo Revengers
Mickey – Nhân vật Anime nổi tiếng trong Tokyo Revengers

Cụ thể hơn với nhân vật Mikey đó là một cậu bé gầy, mảnh khảnh với đôi mắt đen như mực cùng chiều cao dưới trung bình. Nổi bật nhất phải kể đến đó là mái tóc vàng, dài chỉ buộc ở đỉnh với phần tóc hai bên buông xõa tự do.

Kiểu tóc của Mikey là gì?

Ngay khi những hình ảnh chính thức đầu tiên của bộ truyện được công khai trên trang mạng xã hội Twitter, kiểu tóc của Mikey trong Tokyo Revengers đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm, chú ý từ các fan. Những hình ảnh đó cũng ngay lập tức leo top trending trong vòng chưa đầy 1 tiếng.

Kiểu tóc cook ngầu dễ thương của Mikey
Kiểu tóc cook ngầu dễ thương của Mikey

Như đã giới thiệu, tạo hình nhân vật ban đầu là Mikey tóc vàng với kiểu tóc buộc đỉnh và để xõa hai bên. Thế nhưng kiểu tóc của Mikey có sự thay đổi kể từ lần xuất hiện thứ 2 với mái tóc đen, ngắn để lộ một hình xăm rồng trên cổ giống như những hình xăm mà Draken và Takashi Mitsuya có, trông vô cùng thu hút, cool ngầu.

Hình ảnh Mikey tóc đen cool ngầu làm xiêu lòng bao nhiêu fan nữ trên mọi diễn đàn
Hình ảnh Mikey tóc đen cool ngầu làm xiêu lòng bao nhiêu fan nữ trên mọi diễn đàn

Hình ảnh Mikey tóc đen với bộ mặt lạnh lùng, tàn nhẫn và vô cảm đã nhận được vô vàn lời khen từ fan hâm mộ trên mọi diễn đàn. Nhiều người còn cho rằng “Kiểu tóc của Mickey sẽ trở nên hot và lan ra toàn thế giới!”

Còn trong dòng thời gian hiện tại mới nhất, tóc của Mikey lại quay trở về mái tóc vàng ngắn với kiểu undercut rẽ ngôi giữa và một hình xăm Bonten trên gáy với thiết kế giống với hoa tai của anh trai nuôi – Izana Kurokawa.

Mikey tóc trắng
Mikey tóc trắng
Mikey tóc trắng
Mikey tóc trắng

Điều gì làm nên sức hút của kiểu tóc Mickey?

Không phải ngẫu nhiên mà kiểu tóc của Mikey trong Tokyo Revengers có sức hút lớn đến vậy. Điều này chắc cũng phần nào từ sự ảnh hưởng của nhân vật Mickey trong truyện. Có thể nói, tạo hình nhân vật được tác giả thực hiện quá thành công từ tính cách cho đến hình ảnh.

Hình ảnh một nhân vật chính với sức mạnh khủng khiếp khiến cho cả thành viên Toman vừa bị thu hút vừa sợ hãi Mikey. Thêm vào đó, Mickey còn được biết đến như một người hùng, người đứng đầu tài năng với niềm trung thành và quyết tâm mãnh liệt để bảo vệ danh tiếng và tự trọng của những người cậu coi là bạn thân. Hình ảnh đó khiến nhan sắc với thần thái của Mickey phải nói là lên như diều gặp gió. Chính vì vậy, dù có để kiểu tóc nào hình tượng nhân vật vẫn vô cùng thu hút.

Tóc của Mikey nổi bật gắn liền với hình ảnh nhân vật Mickey cool ngầu
Tóc của Mikey nổi bật gắn liền với hình ảnh nhân vật Mickey cool ngầu

Hy vọng những chia sẻ trên của Phong Cách Làm Đẹp có thể giúp bạn biết thêm thông tin mới về một kiểu tóc hiện đang nổi đình nổi đám trong giới anime. Bạn nghĩ sao về kiểu tóc của Mikey trong Tokyo Revengers?

Đừng quên theo dõi các tin tức về màu tóc, kiểu tóc mới nhất của Phongcachlamdep.com nhé!

Bài viết cùng chuyên mục