Fri, 01 / 2020 9:43 am | helios

Sữa rửa mặt có tác dụng làm sạch sâu, loại bỏ bụi bẩn trên da, đây là bước skincare không thể thiếu của các chị em phụ nữ. Dưới đây là một số loại sữa rửa mặt mà mình từng sử dụng.

Sữa rửa mặt Hazeline matcha lựu đỏ

Loại này sản xuất tại Việt Nam, giá cũng ổn, rửa sạch và không khô da quá sau khi rửa, cũng không làm sần da của mình.

Đánh giá: 8/10

Sữa rửa mặt Senka màu xanh

Cảm giác sau khi rửa xong da mịn, ẩm, mùi hương cũng vừa phải. Chuyện sẽ không có gì nếu mình không dùng toner lau lại, cái miếng bông toner còn dơ vì chai srm này không làm sạch da cho lắm.

Đánh giá: 7/10

Sữa rửa mặt Bori trà xanh

Giá rẻ, tầm 150k thôi, dù rẻ nhưng chất lượng cũng ok nha, không xuất sắc nhưng vẫn rất ok, so với giá đó là người tiêu dùng quá hời. Phù hợp cho những bạn không makeup quá nhiều, rửa xong cũng không gây khô da.

Đánh giá: 8.5/10

Sữa rửa mặt Caryophy

Loại này phù hợp cho các bạn thường xuyên makeup, khả năng ngừa mụn cũng khá tốt. Sau khi rửa xong cảm giác rất sảng khoái và rất sạch, mình dùng chai này vào buổi tối. Hãng này mình có dùng serum nữa, serum thì trị mụn và thâm rất ok nhưng tác dụng hơi lâu.

Đánh giá: 9/10

Sữa rửa mặt Bioderma

Mình có dùng tẩy trang của Bioderma, mình cực thích tẩy trang của hãng này luôn, nên mới mua thẳng chai 200ml giá hơi chát nhưng rửa xong da mình cứ bị khô và căng căng khó chịu lắm, dạng gel có tạo bọt nhưng không nhiều.

Đánh giá: 5/10

Sữa rửa mặt Cetaphil

Ai cũng khen chai này nhưng với mình chỉ phù hợp để rửa sau khi lấy nhân mụn vì nó lành tính. Nhưng làm sạch thì không, không sạch nổi đâu vì cetaphil quá nhẹ dịu.

Đánh giá: 6.5/10

Sữa rửa mặt The Seam

The Seam này có nhiều sản phẩm nhưng mình chỉ dùng ok mỗi tẩy trang tea tree hoặc grean tea của nó thôi. Còn sữa rửa mặt giá rẻ, mùi dễ chịu, làm sạch tốt nhưng khiến da khô sau khi rửa, dùng loại này phải cấp ẩm kỹ thì da mới mịn và không khô được.

Đánh giá: 8/10

Hy vọng những thông tin trên đây hữu ích đến bạn.

 

Bài viết cùng chuyên mục