Tue, 03 / 2022 4:42 pm | helios

Nhuộm tóc 7 màu là lựa chọn của nhiều bạn trẻ cá tính. Ngoài mục đích thay đổi một kiểu tóc mới sành điệu, phong cách hơn thì kiểu nhuộm này còn giúp thể hiện sự cập nhật xu hướng hiện nay. Cùng Phongcachlamdep.com khám phá ngay những kiểu tóc 7 sắc cầu vồng đẹp, độc đáo nhé!

Nhuộm tóc 7 màu – Kiểu nhuộm không phải ai cũng dám thử

Nhuộm tóc giờ đây không còn xa lạ gì với các bạn trẻ. Màu nhuộm tóc ngày nay cũng rất đa dạng, với nhiều biến tấu màu sắc và kỹ thuật nhuộm độc đáo. Thời gian gần đây còn xuất hiện thêm một kiểu nhuộm vô cùng cá tính nữa đó chính là nhuộm tóc 7 sắc cầu vồng.

Nhuộm tóc 7 màu - Kiểu nhuộm cá tính mà không phải ai cũng dám thử
Nhuộm tóc 7 màu – Kiểu nhuộm cá tính mà không phải ai cũng dám thử

Kiểu nhuộm tóc 7 màu thực chất là một xu hướng từ nước ngoài. Sự kết hợp của 7 màu sắc khác nhau trên một mái tóc là một cách thể hiện phong cách, sự khác biệt. Tuy nhiên, kiểu nhuộm này có vẻ khá nổi bật với sự hội tụ của toàn những màu sắc sặc sỡ nên nó không quá phổ biến và không phải ai cũng dám thử.

Những người lựa chọn kiểu nhuộm 7 màu này thường sẽ là người theo thời trang, thích sự phong cách hay những người mẫu, fashionista với tính chất công việc cần phải có sự cập nhật xu hướng.

Tham khảo: https://annvegan.vn/top-9-dau-goi-cho-ba-bau/

Tham khảo ngay 5+ kiểu nhuộm tóc 7 sắc cầu vồng độc đáo, mới nhất

Nghe tên gọi thôi là bạn đã thấy được sự nổi bật của kiểu nhuộm tóc 7 màu này rồi phải không? Thật vậy, kiểu nhuộm này nếu ở trên thế giới thì có vô vàn những tạo hình khác nhau nhằm giúp thể hiện phong cách, cá tính. Thế nhưng với sự e dè của người Châu Á, họ chưa sẵn sàng để thử độ hot của kiểu nhuộm 7 màu truyền thống. Thay vào đó sẽ là những kiểu nhuộm có phần tiết chế hơn nhưng cũng không kém phần cá tính.

Kiểu nhuộm tóc 7 sắc cầu vồng đầy cá tính
Kiểu nhuộm tóc 7 sắc cầu vồng đầy cá tính

Nhuộm tóc 7 màu Pastel

Cũng là kiểu nhuộm tóc 7 sắc cầu vồng nhưng sẽ nhẹ nhàng hơn nhiều nếu bạn chọn tone pastel. Trái ngược với sự chói chang khi sử dụng những màu nhuộm gốc, màu pastel thể hiện sự nổi bật, mê hoặc từ sự nhẹ nhàng, ngọt ngào.

Màu tóc nhuộm pastel đầy mê hoặc, cá tính
Màu tóc nhuộm pastel đầy mê hoặc, cá tính

Tuy nhiên kiểu nhuộm này đòi hỏi thợ làm tóc cần phải có kinh nghiệm cao, khả năng phối màu từng vị trí cũng như kỹ thuật nhuộm tốt để giúp lên màu chuẩn và đẹp.

Nhuộm tóc 7 màu Ombre

Thêm một kiểu nhuộm tóc 7 màu độc đáo nữa mà bạn không thể bỏ qua đó chính là nhuộm kết hợp kỹ thuật ombre. Đây cũng là một kiểu nhuộm đòi hỏi kỹ thuật, tay nghề cao. Và thành quả mà nó mang lại chắc chắn sẽ là một mái tóc vô cùng nổi bật, độc đáo rồi.

Kiểu nhuộm tóc 7 màu ombre này sẽ đẹp, quyến rũ hơn nếu làm trên những mái tóc dài và được uốn xoăn nhẹ nhàng để tạo độ bồng bềnh. Thật cá tính và xinh đẹp phải không nào!

Nhuộm tóc 7 màu ombre đầy độc đáo, không kém phần nổi bật
Nhuộm tóc 7 màu ombre đầy độc đáo, không kém phần nổi bật

Nhuộm tóc 7 màu Hidden

Hidden có lẽ là tên gọi khá xa lạ đối với bạn nhưng chắc chắn bạn cũng đã từng nghe hoặc nhìn qua về kiểu nhuộm này rồi. Đây là một kiểu nhuộm ấn. Có nghĩa là màu tóc nhuộm sẽ không được thể hiện rõ ra ngoài mà sẽ ẩn – hiện lấp ló sau một lớp tóc bình thường.

Nhuộm tóc 7 màu Hidden là bạn chỉ nhuộm 1/3 lớp tóc và 7 màu cầu vồng sẽ được nhuộm ở lớp thứ 2. Kiểu nhuộm này sẽ mang đến một nét thú vị riêng nhưng vẫn đảm bảo thể hiện cá tính của chủ nhân.

Kiểu nhuộm tóc 7 sắc cầu vồng ẩn dấu cũng từng khiến giới trẻ phát cuồng
Kiểu nhuộm tóc 7 sắc cầu vồng ẩn giấu khiến giới trẻ phát cuồng

Nhuộm tóc 7 màu Braid

Thêm một kiểu nhuộm tóc 7 sắc cầu vồng nữa mà không phải ai cũng biết đó chính là kiểu braid. Đây không phải là kiểu nhuộm tóc thông thường, mà là một sự sáng tạo đầy độc đáo, mới lạ với mái tóc cùng 7 màu nhuộm khác nhau.

Với kiểu nhuộm này, bạn sẽ chỉ nhuộm 7 màu ở một nửa của mái tóc. Nửa tóc còn lại sẽ được thả lơi và nhuộm màu đa dạng theo sự phối màu phù hợp. Kiểu tóc này cũng mang đến cho bạn một tổng thể nổi bật nhưng lại rất khác biệt.

Kiểu nhuộm tóc braid khác biệt, độc đáo
Kiểu nhuộm tóc braid khác biệt, độc đáo

Nhuộm tóc 7 màu Peekaboo

Đây là kiểu nhuộm tóc highlight sử dụng 7 màu sắc khác nhau để tạo nên một hiệu ứng tóc vô cùng độc đáo. Những điểm nhấn màu sắc có vẻ nhỏ bé, chỉ với vài lọn tóc nhưng chũng cũng đủ vấn vương một ánh nhìn đấy.

Tóc tết với màu tóc cầu vồng
Tóc tết với màu tóc cầu vồng

Xem thêm: Nhuộm tóc màu xanh ngọc cá tính

Kiểu nhuộm tóc 7 màu cũng rất đa dạng và độc đáo phải không nào. Nếu bạn muốn thử thay đổi một kiểu tóc mới lạ, phong cách hơn, hãy chọn cho mình một trong những kiểu nhuộm trên, chắc chắn chúng sẽ không khiến bạn phải thất vọng đâu.

Bài viết cùng chuyên mục