Fri, 01 / 2017 4:14 pm | helios

Hiện nay, có rất nhiều kiểu tóc ngắn xoăn đẹp nhẹ nhàng cho nàng lựa chọn dưới đây. Các nàng hãy cũng tham khảo để có được một lựa chọn kiểu tóc hoàn hảo cho mình trong dịp Tết này.

Không chỉ có tóc dài mới đẹp và tạo cảm giác ấm áp cho bạn trong mùa thu này đâu nhé. Nếu như bạn đã quá nhàm chán và không biết tạo dáng gì cho mái tóc dài của mình thì bạn nên cắt ngắn và tạo kiểu cho nó. Dưới đây là một số mẫu tóc xoăn ngắn đẹp nhất cho bạn tham khảo và đưa ra chọn lựa phù hợp nhất cho mình.

Kiểu tóc ngắn xoăn lượn sóng

Tóc ngắn xoăn lượn sóng đang là một trong mẫu tóc được các nàng chọn lựa nhiều nhất, kể cả các hot teen hay các ngôi sao nổi tiếng cũng nhiệt tình quảng cáo cho mẫu tóc này. Không giống với những mái tóc xoăn dài, kiểu tóc này luôn mang đến cho bạn vẻ đẹp trẻ trung và năng động nhất.

Những kiểu tóc ngắn xoăn đẹp hoàn hảo cho nàng diện Tết

Bạn nên dập chân xù để mái tạo kiểu cho mẫu tóc xoăn này để nó có được độ bồng của tóc và khuôn mặt của bạn không bị mất cân đối. Với mẫu tóc này bạn nên dùng máy uốn xoăn có 3 trục uốn trực tiếp để có thể tạo được kiểu lượn sóng. Nhưng kiểu tóc này lại rất kén mặt, nó chỉ phù hợp với cô nàng có khuôn mặt tròn hay mặt trái xoan thôi nhé.

Kiểu tóc ngắn uốn cụp nhẹ nhàng

Nếu như bạn lo lắng về việc làm tóc xoăn sẽ khiến cho bạn có phần già dặn hơn, nhất là với các nàng tóc ngắn thì kiểu tóc ngắn uốn cụp ở phần đuôi tóc chắc chắn sẽ là chọn lựa hoàn hảo cho bạn. Với kiểu tóc này bạn sẽ trở nên dịu dàng và trẻ trung hơn rất nhiều đấy nhé.

Những kiểu tóc ngắn xoăn đẹp hoàn hảo cho nàng diện Tết

Tóc ngắn uốn xoăn cụp nhẹ là một kiểu tóc đẹp mà lại không hề kén khuôn mặt. Kiểu tóc này còn giúp cho bạn có thể che đi khá nhiều khuyết điểm nữa đấy nhé, đặc biệt là đối với cô nàng có khuôn mặt hình vuông hay tròn.

Kiểu tóc baby doll ngắn xoăn

Là một trong những kiểu tóc được kết hợp hoàn hảo giữa uốn lọn và xoăn rối, tóc xoăn ngắn baby doll chắc chắn là chọn lựa phù hợp cho bạn để làm nổi bật thêm vẻ đẹp cuốn hút và đáng yêu của mình. Đồng thời kiểu tóc này còn thêm phần duyên dáng hơn với mái chéo dịu dàng, e ấp.

Những kiểu tóc ngắn xoăn đẹp hoàn hảo cho nàng diện Tết

Kiểu tóc baby doll quả thực là kiểu tóc mà các nàng yêu thích sự trẻ trung, năng động mà nữ tính và đáng yêu nên chọn. Nó cũng là mẫu tóc được các nàng yêu thích nhất hiện nay, tóc ngắn còn giúp bạn làm tăng nhiệt độ cơ thể, sự ấm áp cho bạn trong mùa thu đông năm nay.

Kiểu tóc bob ngắn xoăn

Là một trong những kiểu tóc hot nhất trong năm 2016 này, tóc bob ngắn xoăn mang đến cho bạn vẻ đẹp vô cùng xinh xắn và đáng yêu. Không sợ bị già với kiểu tóc này bạn có khi còn trẻ ra vài tuổi bởi sự năng động và thời thượng của nó. Tóc bob là kiểu tóc đa-zi-năng nhất đấy nhé, nó có thể phù hợp với mọi khuôn mặt.

Tóc bob còn là phương pháp che khuyết điểm cực tốt cho các nàng có khuôn mặt tròn hay vuông. Ngoài việc để thẳng tự nhiên bạn có thể uốn xoăn nhẹ cho mái tóc để làm tăng thêm vẻ đẹp cuốn hút và kiêu kỳ cho bạn.

Những kiểu tóc ngắn xoăn đẹp hoàn hảo cho nàng diện Tết

Trên đây là bốn kiểu tóc ngắn xoăn đẹp hấp dẫn mà Phongcachlamdep.com muốn chia sẻ cho bạn. Tùy thuộc vào hình dáng khuôn mặt và vóc dáng của bạn mà bạn có thể chọn được mẫu tóc hoàn hảo nhất cho mình. Những kiểu tóc này đều đang là xu hướng tóc làm phái đẹp điên đảo, là một trào lưu mới và không khó để bạn có thể bắt gặp chúng trên đường.

BÀI VIẾT HỮU ÍCH

Bài viết cùng chuyên mục