Sat, 08 / 2017 6:08 am | helios

Bạn muốn có được một mái tóc đẹp bồng bềnh và óng mượt thì bạn nên áp dụng ngay các bí quyết chăm sóc tóc hiệu quả nhanh chóng dưới đây nhé.

Gen di truyền chỉ là một trong số những yếu tố nhỏ để có mái tóc đẹp. Mà thứ quyết định mái tóc có đẹp hay không là do cách bạn chăm sóc, bảo vệ mái tóc của mình như thế nào. Bởi có nhiều bí quyết riêng để cho mái tóc đẹp một cách tự nhiên, bồng bềnh giúp bạn tăng thêm nét đẹp quyến rũ cho mình.

Gội đầu khoa học

Gội đầu khoa học cũng là một phương pháp làm đẹp cho mái tóc, không còn đơn thuần chỉ là làm sạch tóc. Bạn nên tìm hiểu thật kĩ từ cách chọn dầu gội, dầu xả sao cho phù hợp nhất với mái tóc của bạn. Sau đó là cách gội, nhiệt độ nước thích hợp, gội bao nhiêu lần một ngày, ủ dưỡng khoảng bao nhiêu lâu thì tốt.

Những bí quyết chăm sóc tóc đẹp hoàn hảo cho các nàng

Biết cách chăm sóc tóc là một điều rất cần thiết cho bạn, nên chọn những loại dầu gội có tính chất dịu nhẹ phù hợp với mọi da đầu, dùng nước ấm làm ướt tóc và biết cách mát xa nhẹ nhàng cho tóc, làm sạch tóc, giảm bớt căng thẳng mệt mỏi cho cơ thể.

Sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc mà chuyên gia khuyên dùng

Để bạn có được một mái tóc đẹp với đủ các kiểu dáng thì bạn nên đặt niềm tin vào các chuyên gia tạo mẫu tóc, một vài lời khuyên của họ cũng rất có ích cho bạn. Bạn có thể chỉnh sửa một chút về kiểu tóc để sao cho phù hợp nhất, tạo một diện mạo mới cho mình.

Chăm sóc tóc theo cách riêng của bạn

Bạn là người biết được điều gì tốt, điều gì xấu cho mái tóc của mình bởi bạn là người hiểu rõ mái tóc của mình nhất. Và những bí quyết bạn luôn mang theo để chăm sóc tóc, đó chính là thứ giúp bạn duy trì được vẻ đẹp của mái tóc.

Những bí quyết chăm sóc tóc đẹp hoàn hảo cho các nàng

Bạn có thể là chuyên gia cho mái tóc của chính mình, bạn biết dầu gội nào thích hợp với da đầu, loại dầu xả nào phù hợp và cần thiết cho mái tóc của mình. Hay gội đầu như thế nào để mang lại lợi ích tốt nhất cho bạn.

Xem thêm: “Bí quyết” chăm sóc tóc uốn đơn giản mà nàng nên biết !!!

Sử dụng tinh dầu cho tóc

Hiện nay, có một số loại dầu gội khô và chúng lại chính là vị cứu tinh cho các cô nàng bận rộn với công việc và không có thời gian để chăm sóc cho mái tóc. Thế nhưng bạn cũng không nên sử dụng quá nhiều loại dầu gội này, bởi chúng có nhược điểm đó là có thể gây tắc nang lông làm ảnh hưởng không tốt đến tóc.

Bạn nên thường xuyên bổ sung tinh dầu cho tóc, ví dụ như một lượng nhỏ tinh dầu dừa hay trà xanh giúp bảo vệ tối đa cho mái tóc. Tránh được nhiều ảnh hưởng xấu từ thói quen sinh hoạt hằng ngày hay từ môi trường tác động đến.

Những bí quyết chăm sóc tóc đẹp hoàn hảo cho các nàng

Dùng các sản phẩm tạo kiểu

Những lúc chăm sóc tóc, đôi tay của bạn chính là công cụ giúp chăm sóc tóc, thế nhưng hàng ngày đôi tay của bạn phải làm rất nhiều việc, tiếp xúc với rất nhiều vi khuẩn, bụi bẩn. Chính vì vậy, bạn không nên chạm tay quá nhiều vào mái tóc để tránh gây hư tổn cho tóc.

Với một số sản phẩm tạo kiểu bạn có thể sử dụng chúng để làm công cụ làm đẹp rất hữu ích cho bạn. Vừa đẹp lại vừa đảm bảo cho tóc và da đầu luôn sạch sẽ, bạn sẽ có được một mái tóc đẹp suôn mượt.

Tránh dùng nhiệt độ cao khi sấy tóc

Tốt nhất bạn nên để cho mái tóc của mình khô tự nhiên, hoặc là khô khoảng 75% là được. Tránh tình trạng sử dụng nhiệt độ cao để làm khô tóc, bạn sẽ thấy hậu quả của việc đó. Chúng làm cho mái tóc của bạn trở nên khô cứng, dễ gãy rụng làm tổn thương đến tóc gây ra tình trạng khô tóc.

Những bí quyết chăm sóc tóc đẹp hoàn hảo cho các nàng

Bên là là tất cả những bí quyết chăm sóc tóc đẹp hoàn hảo cho các nàng! Hãy theo dõi Phongcachlamdep.com của chúng mình để có thể biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

BÀI VIẾT HỮU ÍCH

Bài viết cùng chuyên mục