Thu, 05 / 2017 4:48 pm | helios

Mỗi ngày bạn chỉ cần massage xoa bóp, ngâm chân nước nóng hay sử dụng các thiết bị như ghế massage ngồi mát xa bấm huyệt từ 15-20 phút sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn tươi tắn và tràn đầy sức sống

Thiếu ngủ, ngủ không sâu giấc, mất ngủ thường xuyên có thể ảnh hưởng rất xấu tới sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày. Ngoài ra, mất ngủ còn khiến thần kinh thiếu tỉnh táo và minh mẫn. Do vậy, đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến năng suất lao động giảm sút, kết quả công việc không như ý muốn, làm việc kém hiệu quả.

ghe-shika-sk0668

Có rất nhiều bài thuốc và phương pháp khác nhau để điều trị chứng mất ngủ, khó ngủ. Bạn có thể dùng hạt sen, tâm sen, trà hoa cúc, thuốc nam… đều có tác dụng rất tốt để cải thiện giấc ngủ của bạn. Một phương pháp khác được rất nhiều người yêu thích đó là massage.

Massage giúp bạn ngủ ngon hơn tinh thần tốt hơn

Massage thường xuyên giúp tinh thần thư thái, thoải mái. Điều này rất tốt để cải thiện giấc ngủ. Không chỉ thế, massage còn có nhiều tác dụng khác như: thông kinh hoạt lạc, điều hòa khí huyết, giảm đau mỏi… Nhờ vậy, giấc ngủ sẽ ngon và sâu hơn. Sức khỏe cũng được cải thiện rất nhiều.

Thiết bị massage hỗ trợ tốt cho sức khỏe bạn

Trong trường hợp bạn sử dụng các thiết bị massage chân hoặc ghế massage cao cấp còn có thể được tận hưởng thêm tính năng bấm huyệt. Lòng bàn chân  là phần tập trung rất nhiều huyệt đạo quan trọng đối với cơ thể. Từ não, đầu, chân tay, lưng, đến các bộ phận nội tạng đều sẽ được tác động triệt để.

Lòng bàn chân có huyệt dũng tuyền, mu bàn chân có huyệt thái xung. Hai huyệt đạo này khi được tác động hợp lý sẽ hỗ trợ rất tốt đối với sức khỏe nói chung và giấc ngủ nói riêng. Khi sử dụng ghế massage toàn thân và các thiết bị có tính năng massage chân, hoặc các phương thức bấm huyệt khác, bạn sẽ có được những giấc ngủ ngon, tròn đầy.

Hệ thống con lăn và túi khí massage tác động liên tục. Giúp thư giãn bàn chân và nhẹ nhàng tác động lên các huyệt đạo cần thiết. Nhờ vậy, nhiều người dùng đã cải thiện được nhanh chóng tình trạng mất ngủ thường xuyên sau khi sử dụng ghế massage sau một thời gian ngắn.

ngu-ngon-voi-ghe-massage_b

Ngoài ra, với tính năng massage hoàn hảo lên nhiều bộ phận, ghế massage toàn thân còn tác động lên cả huyệt thần môn ngay dưới bàn tay. Đây là một trong những huyệt vị tâm kinh. Giúp an thần và tĩnh tâm hiệu quả. Thông thường, khi bấm huyệt này, bạn chỉ cần bấm trong vòng 3 giây rồi buông, mỗi hồi bấm khoảng 6 lần. Thực hiện không quá 3 hồi là đã có hiệu quả.

Với túi khí hiện đại ôm trọn cánh tay, ghế massage toàn thân sẽ tạo ra những tác động hợp lý và vừa phải lên huyệt Thần Môn. Kết hợp cùng với phần massage chân nhẹ nhàng, giấc ngủ của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng.

Cho sức khỏe sung mãn ngày mới đầy sức sống

ban-ghe-massage-shika-sk816

Ngủ ngon, sâu giấc là món quà vô giá đối với sức khỏe. Không chỉ có tác động rất tốt tới tinh thần và sức khỏe. Giấc ngủ hoàn hảo còn kích thích tư duy minh mẫn, sáng tạo. Đồng thời cải thiện năng suất và hiểu quả trong công việc.

Hãy lựa chọn cho mình những thực phẩm, bài thuốc, chế độ sinh hoạt khoa học có thể hỗ trợ tốt cho giấc ngủ. Massage thường xuyên không chỉ tốt cho giấc ngủ mà còn có rất nhiều tác dụng tuyệt vời khác. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm tới các dịch vụ massage hoặc các thiết bị massage tại nhà như ghế massage toàn thân để được chăm sóc toàn diện hợn, các chức năng của ghế bạn xem thêm ở đây: http://banghemassagetoanthan.com/

SHIKA MASSAGE CHAIR
HOTLINE: 0947489119 – 0987 636 081
Tại miền Bắc: Số 104 BT1C, Khu Đô Thị Mễ Trì Thượng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Tại miền Trung: 126 Lê Duy Đình, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.
Tại miền Nam: Số 59 đường Song Hành, Phường 10, Quận 6, TP.HCM.

Bài viết cùng chuyên mục