Sat, 05 / 2022 11:49 am | helios

Mullet layer hiện đang là kiểu tóc hot hit được giới trẻ đặc biệt yêu thích lựa chọn bởi sự độc đáo, cá tính. Kiểu tóc này được đánh giá là phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt tròn bởi nó có khả năng giúp che khuyết điểm góc mặt hoàn hảo. Hãy cùng khám phá chi tiết những kiểu Mullet layer nữ mặt tròn để có cho mình một kiểu tóc phù hợp nhé!

Tại sao kiểu tóc mullet layer lại hợp với khuôn mặt tròn?

Dành cho những ai chưa biết thì mullet layer là kiểu tóc cắt tỉa với phần mái được tỉa kiểu layer hơi ngắn hơn còn phần đuôi cũng sẽ có những đường tải nhẹ nhàng nhưng vẫn giữ nguyên độ dài. Thực chất, mullet layer không hề có những quy chuẩn tỉa theo mẫu nào mà sẽ được thợ cắt tóc linh hoạt biến tấu theo nhiều kiểu dáng khác nhau sao cho phù hợp với khuôn mặt.

Với khuôn mặt tròn, khi chọn kiểu tóc mullet layer, bạn sẽ được cắt tỉa linh hoạt ở phần tóc hai bên nhằm giúp tạo dáng tóc ôm trọn khuôn mặt về phía trước. Những lọn tóc trước thả tự nhiên sẽ che bớt khuyết điểm hai bên hàm, giúp khuôn mặt bạn thon gọn hơn, đồng thời làm sáng và rõ ngũ quan của bạn.

Mullet layer - Kiểu tóc cá tính rất được yêu thích hiện nay
Mullet layer – Kiểu tóc cá tính rất được yêu thích hiện nay

Ngoài ra, kiểu Mullet layer nữ mặt tròn còn giúp bạn thể hiện được sự tự nhiên của mái tóc, thể hiện được phong cách cá tính, phóng khoáng.

Gợi ý 5+ kiểu tóc mullet layer nữ mặt tròn đẹp giúp bạn tự tin khoe cá tính

Như đã nói ở trên, kiểu tóc mullet layer là sự linh hoạt trong việc cắt tỉa để phù hợp với từng khuôn mặt và tính cách của chủ nhân. Vì vậy cũng sẽ có rất nhiều kiểu tóc mullet layer nữ mặt tròn để bạn có thể lựa chọn.

Kiểu tóc mullet layer nữ dài

Với kiểu tóc mullet layer, bạn có thể để độ dài tóc tùy thích chứ không hề có giới hạn cụ thể nào. Vì vậy những cô nàng thích một mái tóc dài hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn kiểu mullet layer.

Ở kiểu tóc này, nàng sẽ được tỉa layer phần mái và phần đuôi tóc theo hiệu ứng xếp chồng một cách rất tự nhiên. Vì thế nên bạn có thể để kiểu buông lơi hay chọn uốn cụp, uốn gợn, làm phồng chân tóc đều phù hợp mà không sợ làm mất đi sự “độc đáo” vốn có ở kiểu tóc này.

Kiểu tóc mullet layer nữ dài cho khuôn mặt tròn
Kiểu tóc mullet layer nữ dài cho khuôn mặt tròn

Kiểu tóc mullet layer nữ tỉa đuôi ngắn

Nếu bạn sợ mặt tròn để tóc ngắn không hợp thì hãy thử ngay với kiểu mullet layer nữ tỉa đuôi ngắn. Kiểu tóc này không hoàn toàn là tóc ngắn mà nó chỉ là tỉa tầng ngắn. Thợ cắt tóc sẽ tập trung chủ yếu vào phần tóc sau gáy, cắt tỉa so le một cách tự nhiên. Còn phần tóc trước sẽ được tỉa layer vừa phải sao cho che khuyết điểm tốt nhất.

Độ dài của kiểu tóc này thường sẽ chỉ đến ngang vai và sẽ rất dễ để tạo kiểu. Nàng chỉ cần sấy nhẹ để tạo độ phồng tự nhiên là đã có một mái tóc đẹp rồi. Còn nếu muốn trông cá tính hơn hãy chọn thêm một màu nhuộm sáng, chắc chắn nàng sẽ trở nên vô cùng nổi bật cho mà xem.

Kiểu tóc mullet layer nữ tỉa đuôi đù phồng tự nhiên hoặc duỗi thẳng đều rất đẹp
Kiểu tóc mullet layer nữ tỉa đuôi đù phồng tự nhiên hoặc duỗi thẳng đều rất đẹp

Kiểu tóc mullet layer uốn xoăn nhẹ

Đây là kiểu tóc mang hơi hướng của thập niên 80 đầy phong cách, độc đáo. Nổi bật ở kiểu tóc này chính là phần tóc sau gáy được cắt tỉa layer và uốn xoăn nhẹ. Kết hợp với đó là phần tóc hai bên cắt ngắn đối xứng, khi uốn xoăn sẽ có độ phồng tự nhiên ôm sát vào khuôn mặt, giúp che đi khuyết điểm mặt tròn.

Để tăng thêm điểm nổi bật cho mái tóc, nàng hãy thử chọn những màu nhuộm sáng hoặc kiểu nhuộm highlight. Kiểu tóc mullet layer nữ mặt tròn này được đánh giá là kiểu tóc phong cách, giúp nàng có một vẻ ngoài cá tính hơn.

Kiểu tóc mullet layer uốn xoăn nhẹ cá tính, phong cách
Kiểu tóc mullet layer uốn xoăn nhẹ cá tính, phong cách

Kiểu tóc mullet layer nữ mặt tròn mái bay

Đây là kiểu tóc đặc biệt phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt tròn và vầng trán cao. Từng lớp tóc được cắt tỉa khéo léo sẽ giúp ôm mặt một cách tự nhiên. Kết hợp với đó là phần tóc mái bay che trán, tạo hiệu ứng khuôn mặt trông thon gọn, thanh tú hơn.Đồng thời kiểu tóc này cũng sẽ giúp nàng trông trẻ hơn trông thấy đấy.

Kiểu tóc mullet layer nữ mặt tròn mái bay
Kiểu tóc mullet layer nữ mặt tròn mái bay

Tóc mullet layer uốn cụp đuôi

Tóc Mullet Layer nữ uốn cụp đuôi được đánh giá là một trong những kiểu tóc phổ biến được giới trẻ yêu thích. Kiểu tóc này không chỉ mang đến sự nữ tính với phần đuôi cụp nhẹ nhàng mà còn thể hiện được cá tính với phần tóc layer hai bên. Kiểu tóc này hứa hẹn sẽ mang đến cho chị em một vẻ ngoài đầy xinh đẹp, nữ tính.

Để trông trẻ và khác biệt hơn, bạn có thể chọn cắt thêm mái thưa. Hoặc nếu tóc quá mỏng, hãy dập phồng chân để tạo độ bồng bềnh tự nhiên cho mái tóc.

Kiểu tóc Mullet Layer nữ uốn cụp đuôi nhẹ nhàng, nữ tính
Kiểu tóc Mullet Layer nữ uốn cụp đuôi nhẹ nhàng, nữ tính

Kiểu tóc mullet layer nữ 2 mái

Một trong những kiểu tóc mullet layer nữ mặt tròn nữa mà bạn không thể bỏ qua đó chính là kiểu hai mái mullet. Có thể nói đây là kiểu tóc vạn người mê, không chỉ giúp chỉnh sửa thái dương và gò má cao một cách hiệu quả mà còn mang đến cho bạn một tổng thể đầy trẻ trung, nữ tính. Với lựa chọn này, dù bạn có để tóc dài ngang lưng hay chỉ với độ dài ngang vai cũng đều phù hợp.

Kiểu tóc mullet layer nữ mặt tròn uốn chữ S

Đây là kiểu tóc layer mullet nữ dài với phần đuôi tóc được uốn cong vào trong. Kết hợp với đó là phần tóc mái xõa xuống hai bên má giúp che khuyết điểm hoàn hảo. Kiểu tóc này thích hợp cho những cô nàng theo đuổi phong cách trưởng thành, chững chạc nhưng không kém phần nữ tính.

Kiểu tóc layer mullet nữ dài uốn chữ S
Kiểu tóc layer mullet nữ dài uốn chữ S

Trên đây là những kiểu tóc mullet layer nữ mặt tròn mà Phongcachlamdep muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng với những gợi ý trên, bạn sẽ sớm tìm được cho mình kiểu tóc ưng ý, phù hợp để luôn “tự tin khoe cá tính”.

Bài viết cùng chuyên mục