Tue, 11 / 2021 2:58 pm | helios

Xoăn Cloud là kiểu tóc xoăn bồng bềnh tựa như mây. Kiểu tóc này phù hợp với hầu hết mọi khuôn mặt. Vậy làm tóc xoăn cloud bao nhiêu tiền và chọn địa chỉ salon nào chất lượng với mức giá phù hợp?

Làm tóc xoăn cloud bao nhiêu tiền?

Làm tóc xoăn cloud bao nhiêu tiền?
Làm tóc xoăn cloud bao nhiêu tiền?

Không phải chỉ những cô nàng tóc dài mới có thể làm tóc xoăn cloud mà ngay cả những cô nàng có mái tóc ngắn ngang vai vẫn có thể sở hữu mái tóc xoăn cloud Hàn Quốc này. Mức chi phí tạo kiểu tóc xoăn cloud phụ thuộc vào nhiều tố trong đó có độ dài và độ dày của tóc. Tuy nhiên yếu tố chính quyết định giá làm tóc xoăn cloud là chất lượng thuốc được sử dụng.

Cụ thể ở mức giá rẻ khoảng 300 nghìn đến 600 nghìn VNĐ, chất lượng xoăn thường ở mức cơ bản. Có nghĩa là tóc sẽ giữ nếp ở một khoảng thời gian nhất định và dễ mất nếp hoặc bị xù sau đó nếu không được chăm sóc cẩn thận.

Với mức giá làm xoăn trung bình từ 600 nghìn đến 1,5 triệu đồng chất lượng thuốc sẽ tốt hơn. Do đó thời gian tóc giữ nếp thường lâu hơn, hạn chế những tổn thương cho tóc.

Cao cấp hơn, ở mức giá từ 1,5 triệu đồng đến 3 triệu đồng. Tóc xoăn cloud được tạo mẫu bởi những người có kinh nghiệm, tay nghề tóc sẽ giữ nếp trong thời gian lâu dài, có thể lên tới 1 năm. Đồng thời cũng hạn chế tối đa tình trạng hư tổn.

Ngoài ra làm tóc xoăn cloud bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào chính sách giá của từng salon ở từng thời điểm. Do đó ngoài việc tham khảo giá, quan trọng hơn bạn cần xem xét và lựa chọn salon làm tóc chuyên nghiệp với mức giá hợp lý nhé.

Tiêu chí lựa chọn salon làm tóc xoăn cloud chất lượng

Tìm hiểu thông tin salon làm tóc trên internet

Nhiều người gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ làm tóc bởi hiện nay có đến hàng nghìn salon tóc lớn nhỏ khác nhau ở mọi nơi. Để chọn một salon chất lượng, bạn cần tham khảo thông tin, vị trí về địa chỉ bạn định làm tóc qua fanpage hoặc website của các salon để xem lịch sử hoạt động trong nghề, nhân viên và các thông tin khác,.. Bạn không nên quan niệm rằng cứ salon to mới chất lượng. Có rất nhiều salon không đầu tư vào mặt bằng và quảng cáo nhưng bù lại họ rất chú trọng vào chuyên môn và chất lượng dịch vụ.

Tham khảo ý kiến của bạn bè

Tham khảo ý kiến của bạn bè
Tham khảo ý kiến của bạn bè

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của bạn bè mình. Đây cũng là nguồn thông tin khách quan và đáng tin tưởng nhất. Lý do bởi vì có thể bạn bè của mình đã trực tiếp trải nghiệm phong cách phục vụ tại salon đó. Họ sẽ cung cấp các thông tin mà bạn đang cần tìm hiểu như: giá thành dịch vụ, thái độ nhân viên, giờ mở cửa, vị trí… quan trọng hơn là bạn nên để ý chất lượng vào nếp của tóc của người bạn sau khi làm tóc xoăn cloud ở đó. 

Quan sát cách phục vụ của nhân viên 

Quan sát cách phục vụ của nhân viên
Quan sát cách phục vụ của nhân viên

Nhân viên tại salon tóc là người trực tiếp thay đổi diện mạo của bạn. Để làm tốt được điều đó thì họ phải là những người có cá tính và phong cách riêng hoặc có một vẻ ngoài lịch sự, chỉn chu. Cách phục vụ của nhân viên ảnh hưởng rất nhiều tới mái tóc xoăn và mức độ hài lòng của bạn khi đến với một salon tóc.

Hi vọng bài viết vừa rồi của phongcachlamdep có thể giải đáp được thắc mắc làm tóc xoăn Cloud bao nhiêu tiền của bạn. Đồng thời cũng hỗ trợ cho bạn trong việc lựa chọn địa chỉ salon làm tóc xoăn Cloud chất lượng và phù hợp với bản thân để tránh các trường hợp đáng tiếc và bi hài. 

Bài viết cùng chuyên mục