Fri, 04 / 2022 11:43 am | helios

Kiểu tóc của Phil Foden nổi lên như một xu hướng được các bạn trẻ đặc biệt là fan hâm mộ vô cùng yêu thích. Thế nhưng kiểu tóc này có gì đặc biệt mà lại trở nên hot hit đến vậy? Hãy cùng Phongcachlamdep.com khám phá chi tiết ngay nhé!

Kiểu tóc của Phil Foden tên là gì?

Phil Foden cũng là một cầu thủ bước vào sự nghiệp bóng đá từ khá sớm. Thế nhưng mãi đến mùa giải 2020/21, anh mới thực sự thành công rực rỡ cùng cùng Man City. Anh chơi ở vị trí tiền vệ cho đội tuyển quốc gia Anh và câu lạc bộ Manchester City. Huấn luyện viên cũng đánh giá rất cao tài năng của Phil Foden với kỳ vọng anh sẽ trở thành một Cristiano Ronaldo, Lionel Messi mới hay một cầu thủ châu Âu xuất sắc nhất thế giới

Và cũng thời điểm này, Phil Foden được bầu chọn là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm của PFA. Từ đây, cầu thủ trẻ tuổi này cũng được biết đến nhiều hơn và kiểu tóc Phil Foden có lẽ cũng bắt đầu nổi lên từ đó.

Kiểu tóc rất được yêu thích của Phil Foden tại Euro 2020 
Kiểu tóc rất được yêu thích của Phil Foden tại Euro 2020

Nhiều người thắc mắc rằng, kiểu tóc của Phil Foden tên là gì? Thì đây là kiểu tóc được tạo hình từ Sheldon Edwards  – Thợ cắt tóc nổi tiếng trong giới cầu thủ bóng đá và đã từng cắt cho rất nhiều cầu thủ nổi tiếng. Kiểu tóc này được cắt riêng cho Phil Foden và nó có tên là Gazza.

Sở dĩ có tên gọi này là bởi nó được lấy cảm hứng từ kiểu tóc độc đáo mang phong cách của Paul Gascoigne ở Euro 1996. Kiểu tóc của Phil Foden mang nhiều nét tương đồng với kiểu cắt tóc của Eminem.

Kiểu tóc của Phil Foden mang nhiều nét tương đồng với kiểu cắt tóc của Eminem
Kiểu tóc của Phil Foden mang nhiều nét tương đồng với kiểu cắt tóc của Eminem

Kiểu tóc của Phil Foden được cắt như thế nào?

Kiểu tóc của Phil Foden thực chất cũng khá đơn giản. Nó là kiểu cắt ngắn hoàn toàn một cách gọn gàng trên đỉnh, phần tóc hai bên và sau gáy được cạo ngắn hơn một chút. Có thời điểm, Phil Foden cũng lựa chọn kiểu tóc này nhưng lại cắt phần sau gáy và hai bên theo kiểu mờ dần và phần đỉnh được cắt tỉa tự nhiên bằng kéo.

Với kiểu tóc này, bạn có thể tạo kiểu bằng cách chải phần tóc trên đỉnh về phía trước, để phần mái che bớt một phần trán. Hoặc sử dụng một ít sáp, kem tạo kiểu lên bàn tay, vuốt lên tóc và dùng lược chải theo hướng mong muốn. Hay đơn giản chỉ cần vuốt vào nếp là được. Còn nếu không có thời gian, bạn để tự nhiên trông cũng rất đẹp. Kiểu tóc vừa gọn gàng, vừa dễ tạo kiểu này sẽ vô cùng thích hợp cho những chàng trai thường xuyên tham gia các hoạt động thể thao.

Kiểu tóc của Phil Foden năm 2021 cũng được cắt tỉa tương tự như kiểu cũ
Kiểu tóc của Phil Foden năm 2021 cũng được cắt tỉa tương tự như kiểu cũ

Nếu muốn diện kiểu tóc của Phil Foden, bạn hãy đưa trực tiếp hình ảnh cho thợ cắt tóc thay vì mô tả lại để tránh bị nhầm sang kiểu tóc khác. Hoặc hãy nói với thợ cắt tóc rằng bạn muốn cắt tóc Gazza hoặc Caesar.

Ngoài ra, để thêm phần nổi bật, bạn có thể chọn một màu nhuộm phù hợp với làn da của mình. Hoặc thử ngay màu tóc vàng bạch kim cho giống thần tượng cũng rất độc đáo, thú vị đấy.

Khám phá những kiểu tóc của Phil Foden qua các năm

Như đã nói, Phil Foden bắt đầu sự nghiệp đá bóng từ khá sớm. Trong quá trình tham gia thi đấu cho Manchester City, cầu thủ trẻ người Anh này không thay đổi quá nhiều kiểu tóc khác nhau mà anh chỉ tạo kiểu hoặc thay đổi màu tóc. Cụ thể:

Kiểu tóc của Phil Foden năm 2020
Kiểu tóc của Phil Foden năm 2020

Tháng 5 năm 2020: Phil Foden sở hữu kiểu tóc cắt sát hai bên với phần đỉnh tóc không quá dài, hai bên tạo kiểu với những đường cắt. Anh thường lựa chọn vuốt ngược trông rất cool.

Tháng 5 năm 2021: Phil Foden vẫn để kiểu tóc tương tự nhưng phần tóc phía sau và hai bên được cắt ngắn hơn so với phần đỉnh đầu. Và bạn cũng sẽ hay bắt gặp hình ảnh Phil Foden chải tóc về phía trước trán.

Tháng 6 năm 2021: Phil Foden vẫn để kiểu tóc như cũ nhưng thay vào đó anh lựa chọn tẩy tóc màu vàng bạch kim.

Kiểu tóc của Phil Foden đã trở thành một trong những kiểu tóc hot trend được tìm kiếm rất nhiều trên các nền tảng mạng xã hội chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Nếu hợp với phong cách của bạn, đừng ngần ngại thử ngay hôm nay nhé!

Tham khảo thêm tại Nuchinh

Quà tặng tri ân khách hàng cuối năm

Bút ký mạ vàng cao cấp

Thu mua phế liệu thiếc

Bài viết cùng chuyên mục