Wed, 04 / 2022 10:31 am | helios

Kiểu tóc của MCK là từ khóa đang đứng đầu hot search thời gian gần đây. Vậy tại sao nó lại hot đến vậy? Bạn đã biết đến những kiểu tóc nổi đình đám của MCK chưa? Hãy cùng Phongcachlamdep khám phá chi tiết ngay nhé!

MCK là ai? Tại sao kiểu tóc của MCK lại hot đến vậy?

MCK là ai mà từ khóa “kiểu tóc của MCK” lại hot đến vậy? Đây có lẽ là thắc mắc của nhiều người khi chưa biết đến nhân vật này. MCK tên thật là Nghiêm Vũ Hoàng Long, là một chàng rapper sinh năm 2001 thuộc nhóm rap RPT. Ban đầu, anh chàng này chỉ nổi trong cộng đồng rap nhưng ngay sau khi tham gia chương trình Rap Việt, bằng tài năng và cá tính của mình, anh đã chinh phục được ban giám khảo, khán giả và dần trở thành một Rapper khá nổi tiếng.

MCK là một chàng rapper khá nổi tiếng trong cộng đồng Rap Việt
MCK là một chàng rapper khá nổi tiếng trong cộng đồng Rap Việt

MCK được đánh giá là một rapper sở hữu phong cách rap melody ấn tượng với kỹ năng trình diễn tốt. Đặc biệt là khả năng Autotune live siêu đỉnh, đã được Wowy khen là “Thiên Tài”. Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, ngoài những bài hát, màn trình diễn hay, MCK còn có những sự thay đổi phong cách vô cùng ấn tượng từ trang phục đến kiểu tóc. Có lẽ cũng chính từ đó là kiểu tóc của MCK dần trở nên hot hit và được tìm kiếm nhiều đến vậy.

Tóc của MCK là kiểu tóc gì?

Nếu theo dõi chương trình Rap Việt cũng như nhân vật MCK, chắc bạn cũng thấy anh chàng này luôn có sự thay đổi kiểu tóc, màu tóc qua từng tập. Thế nhưng tất cả các hình ảnh đó đều có chung một kiểu, nó chỉ khác ở tạo hình và màu nhuộm. 

Kiểu tóc của MCK có tên là tóc Mohican hay còn được gọi là Mohawk. Đây là môt kiểu tóc khá đơn giản và có lẽ bạn cũng bắt gặp khá nhiều ở những người nổi tiếng. Tuy nhiên, kiểu tóc này càng nổi hơn nữa khi hình ảnh chàng trai MCK cool ngầu trong những bài trình diễn tại Rap Việt.

MCK với mái tóc Mohican cá tính
MCK với mái tóc Mohican cá tính

Đặc điểm của kiểu tóc Mohican là hai bên đều được cắt ngắn hoặc cạo sạch, chỉ để lại một dọc kéo dài từ trước ra sau gáy. Kiểu tóc này rất thích hợp cho những chàng trai thích phong cách hip hop, cool ngầu, chất chơi.

MCK và nữ rapper tài năng T-Linh
MCK và nữ rapper tài năng T-Linh

Xem thêm: Kiểu tóc Mohican hợp với khuôn mặt nào?

Khám phá thay đổi trong kiểu tóc của MCK

Có lẽ ngay từ đầu MCK đã theo đuổi phong cách hip hop nên kiểu tóc anh chàng này để từ đầu đã là kiểu Mohican ngắn cơ bản với màu nhuộm đen không quá nổi bật.

Kiểu tóc của MCK xuất hiện trong tập 1 chương trình Rap Việt
Kiểu tóc của MCK xuất hiện trong tập 1 chương trình Rap Việt

Tiếp theo, vẫn là kiểu tóc Mohican huyền thoại của mình, chàng lãng tử Rap Việt đã lựa chọn cắt ngắn hơn và nhuộm một màu tím khá nổi bật. Màu nhuộm này khi mix với kiểu tóc của MCK lại không hề mang đến cảm giác sến. Mà ngược lại, nó lại mang đến một hình ảnh cực cool ngầu, thời trang. 

Thêm vào đó, MCK còn lựa chọn kẻ 2 đường line sắc nét hai bên, tạo nên Tatto tóc đầy phá cách. Hình ảnh này kết hợp với bài hát “Giàu vì bạn, sang vì vợ” đã giúp anh chàng nghiễm nhiên lọt vào vòng chung kết Rap Việt. 

Kiểu tóc tím cool ngầu, phong cách của MCK trong ca khúc Giàu vì bạn, sang vì vợ
Kiểu tóc tím cool ngầu, phong cách của MCK trong ca khúc Giàu vì bạn, sang vì vợ

Các vòng thi sau và kể cả cho đến nay, MCK vẫn tiếp tục lựa chọn kiểu tóc này, chỉ khác là anh có sự thay đổi màu nhuộm để thêm phần cá tính và phong cách hơn.

Kiểu tóc của MCK có khiến bạn ấn tượng? Nếu theo đuổi phong cách hip hop và thích sự cá tính, hãy thử một lần để kiểu tóc này nhé. Biết đâu nó lại hợp và khiến bạn trông mới lạ, phong cách hơn. 

Bài viết cùng chuyên mục