Sat, 06 / 2022 8:52 am | helios

Năm 2020 tại Euro, kiểu tóc của Phil Foden đã gây trấn động trên khắp các mặt báo. Kiểu tóc của cầu thủ này đã trở thành là một trong những kiểu tóc được tìm kiếm nhiều nhất. Tham khảo bài viết dưới đây, Phong cách làm đẹp sẽ hướng dẫn các bạn cắt kiểu tóc gazza giống Phil Foden nhé!

Kiểu tóc Gazz là gì?

Kiểu tóc Gazza của Phil Foden tại Euro 2020 tựa như như kiểu tóc Caesar cổ xưa. Kiểu tóc Caesar là một biến thể của tóc Buzz. Kiểu tóc này vốn dĩ trước đây rất được thịnh hành và sử dụng rộng rãi trong quân đội. Ngay từ khi mới ra mắt, Caesar đã nhanh chóng có sức hút và lan rộng tới thế hệ trẻ bởi sự đơn giản, tiện lợi và phong cách vô cùng mạnh mẽ. Nếu bạn là một chàng trai ưa thích nét khỏe khoắn và nam tính, đừng ngần ngại chọn ngay cho mình kiểu tóc đẹp cực cá tính cho nam này nhé.

Kiểu tóc Gazz của Phil Foden
Kiểu tóc Gazz của Phil Foden

Kiểu tóc ngắn này phù hợp với các bạn nam có khuôn mặt góc cạnh hoặc trái xoan. Đặc biệt với thời tiết khí hậu nóng bức như hiện nay thì việc để các kiểu tóc ngắn, cao như Gazz sẽ khiến cho bạn cảm thấy thoáng mát và dễ chịu hơn hẳn.

Kiểu tóc của Phil Foden có gì đặc biệt?

Vào tháng 5 năm 2020, Phil Foden đã xuất hiện với kiểu tóc Gazz có phần đỉnh không quá dài, hai bên cắt ngắn. Kiểu tóc này đã mang đến diện mạo tươi tắn và thực sự biến hóa cho Phil Foden.

Đến tháng 5 năm 2021, Phil Foden lại xuất hiện với kiểu tóc tương tự với kiểu tóc Gazz cũ. Với phần tóc phía sau và hai bên được cắt ngắn hơn một chút. Phần tóc mái đã được chải về phía trước che bớt một phần trán đi. Đến tháng 6, mái tóc của Phil Foden trở nên độc lạ hơn khi được tẩy màu vàng bạch kim.

Kiểu tóc Gazz màu bạch kim
Kiểu tóc Gazz màu bạch kim

Khi được các phóng viên hỏi về kiểu tóc mới có phải là sự tôn vinh dành cho Gascoigne, Phil Foden bày tỏ: “Tôi để các kiểu tóc khác nhau qua nhiều năm nên bây giờ tôi nghĩ mình sẽ thử cái gì đó mới. Tôi thức dậy sáng nay với rất nhiều sự so sánh giữa Paul Gascoigne và Eminem. Nhưng đó là thứ của riêng tôi”.

Ta thấy với kiểu tóc của Phil Foden rất thuận tiện để tạo kiểu. Đầu tiên, các bạn chỉ cần xoa một chút ít sáp hoặc kem tạo kiểu lên ngón tay và với sự tương hỗ của chiếc lược, tạo kiểu tóc về phía trước, hướng xuống trán. Và hai bên của mái tóc có thể tạo kiểu nhẹ bằng những đầu ngón tay. Nếu bạn không có nhiều thời gian để vuốt tạo kiểu hãy để nó tự nhiên và trông sẽ vẫn đẹp.

Kiểu tóc gazza của Phil Foden được cắt như thế nào?

Kiểu tóc gazza của Phil Foden được cắt rất đơn giản với phần tóc trên đỉnh được cặt ngắn, phần hai bên và sau gáy được cắt gọn gàng. Phần tóc phía sau và hai bên sẽ được cắt ngắn hơn một chút ít so với phần tóc trên. Ở một số giai đoạn, ta thấy Foden còn cắt phần sau và bên hông với kiểu cắt mờ dần. Điều này giúp tạo điểm nhấn cho kiểu tóc trông ấn tượng hơn. Phần tóc phía trên đỉnh của Phil Foden thường được cắt tỉa bằng kéo .

Cắt kiểu tóc Gazza
Cắt kiểu tóc Gazza

Phil Foden đã biến tấu bằng kiểu tóc này bằng cách cho phần tóc trên đỉnh được chải về phía trước để che bớt một phần trán phía trước. Kiểu tóc gazz được xem là rất dễ tạo kiểu và tiết kiệm tối đa thời gian. Kiểu tóc này được xem sự lựa chọn thông minh cho chàng cầu thủ bóng đá. Họ sẽ không cần mất nhiều công sức để chăm sóc.

Trên đây, Phong cách làm đẹp đã giới thiệu cho các bạn về kiểu tóc Gazz của chàng cầu thủ tài hoa Phil Foden. Hy vọng với những hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp các bạn nam có thể cắt kiểu tóc gazz giống phil foden thành công nhé!

https://dobaco.vn/vit-tai-xi-mang/

https://dobaco.vn/quat-thong-gio-co-ong-dan/

https://dobaco.vn/he-thong-thong-gio-tang-ham/

https://dobaco.vn/bang-tai-gau-muc/

https://dobaco.vn/bang-tai-gau-nang/

https://dobaco.vn/vit-tai-dung/

https://tgicosmetics.com.vn/tin-tuc/tinh-dau-duong-toc-macadamia

Bài viết cùng chuyên mục