Fri, 12 / 2016 12:06 am | helios

Tháng 12 đã đến, các chàng trai đã chọn được mẫu tóc nào cho mình chưa nhỉ? Với các kiểu tóc nam đẹp dưới đây chàng sẽ hấp dẫn hơn trong dịp lễ noel này.

Không chỉ với phái đẹp mà ngay cả nam giới hiện nay cũng đặc biệt quan tâm đến yếu tố ngoại hình. Kiểu tóc lại là một trong những yếu tố quang trọng nhất ảnh hưởng đến bạn, vậy nên hãy chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt, tính cách của bạn để góp phần tăng thêm độ nam tính, lịch lãm và thu hút hơn trong mắt phái đẹp với những mẫu tóc sau đây nhé.

Kiểu tóc angular fringe cá tính

Trong năm 2016, kiểu tóc angular fringe là một mẫu tóc rất được ưu chuộng và phổ biến trong xu thế tạo mẫu tóc nam. Với hai bên tóc được cắt gọn và hẹp dần về phía cuối, phần đỉnh tóc vẫn được giữ nguyên độ dày, những bạn có khuôn mặt tròn sẽ rất phù hợp đấy.

Chọn kiểu tóc nam đẹp cho chàng trong mùa noel năm nay

Kiểu tóc Brushed Up

Kiểu tóc Brushed Up với phần mái dài nhưng phần gáy và tóc hai bên ngắn hơn, đây là mẫu tóc khá cổ điển có thể được biến tấu lại tuỳ thuộc vào từng khuôn mặt và nhu cầu của chính bạn. Nó cũng là mẫu tóc rất được mong đợi trong năm 2016 này.

Kiểu tóc Undercut nam tính

Mặc dù undercut là một mẫu tóc cũng tồn tại khá lâu rồi nhưng vẫn chưa bao giờ hết mốt, các chàng trai sẽ trông cá tính hơn, chất lừ cùng với phong cách quần áo. Không hề gây nóng bức mà ngược lại với phần tóc được cạo sát gáy , nhìn chàng sẽ năng động hơn rất nhiều với kiểu tóc undercut đang làm mưa làm gió ở thị trường thời trang tóc nam này đấy nhé.

Chọn kiểu tóc nam đẹp cho chàng trong mùa noel năm nay

Kiểu tóc Caesar

Kiểu tóc này vốn là một biến thể của kiểu tóc buzz – kiểu tóc rất thịnh hành trong quân đội, kiểu tóc này nhanh chóng thu hút được rất nhiều phái mạnh qua tính đơn giản, tiện lợi nhưng cũng rất mạnh mẽ và nam tính. Còn chần chừ gì nữa các chàng hãy diện ngay cho mình mẫu tóc cực cá tính cho mùa hè này ngay thôi nào.

Kiểu tóc Chuốt

Kiểu tóc này đang là cơn bão lớn nhất cho thế giới thời trang nam, không chỉ với nước ngoài mà Slicked back được các bạn trẻ ở Việt Nam rất yêu thích và đón nhận chính nhờ phong cách mạnh mẽ, mà đơn giản, bạn chỉ cần nuôi phần mái dài  rồi cắt ngắn hai bên sau đó là bôi một chút gel và chải ngược tóc về phía sau là đã có ngay kiểu tóc sành điệu này rồi đấy.

Chọn kiểu tóc nam đẹp cho chàng trong mùa noel năm nay

Kiểu tóc Quiff

Đây sẽ là một lựa chọn cho những bạn đang phân vân không biết nên chọn mẫu tóc như thế nào. Tóc Quiff – cho phép các chàng dễ dàng lựa chọn để diện bất cứ lúc nào khi tóc đang có chiều hướng mọc dài và làm mất đi dáng cắt ban đầu.

Kiểu tóc cắt ngắn đơn giản

Với mùa hè oi bức thì những kiểu tóc ngắn lại chính là lựa chọn tối ưu nhất cho các chàng, không cần quá cầu kì, chỉ cần cắt tóc hai bên và sau gáy gắn, để lại phần tóc dài đỉnh đầu. Và đây sẽ là mẫu tóc đáng thử nhất cho bạn trong năm nay.

Chọn kiểu tóc nam đẹp cho chàng trong mùa noel năm nay

Tóc Pompadour rối

Kiểu tóc này có phần sau gáy và hai bên được tỉa gọn gàng nhưng không quá ngắn, mang hơi hướng cổ điển và sẽ rất phù hợp với những chàng có ý định nuôi râu để làm nổi bật thêm vẻ nam tính và khoẻ mạnh của mình đấy nhé.

Trên đây là một số mẫu tóc đang rất thịnh hành ở Việt Nam. Mong rằng qua bài viết này, Phongcachlamdep.com có thể giúp các chàng trai dễ dàng chọn lựa cho mình những mẫu tóc phù hợp nhất, mang lại vẻ đẹp hơn cho bạn.

BÀI VIẾT HỮU ÍCH

Bài viết cùng chuyên mục