Thu, 08 / 2016 10:32 pm | helios

Mùa Thu đang dần gõ cửa rồi đấy nhé, các nàng có khuôn mặt bánh bao đã chọn được kiểu tóc đẹp nào mình chưa nhỉ? Hãy để Phongcachlamdep.com giới thiệu một số mẫu tóc phù hợp nhất cho nàng ngay dưới đây nhé.

Mái tóc luôn là một đề tài rất thu hút các nàng bởi có được một kiểu tóc đẹp và phù hợp với khuôn mặt cũng góp phần là cho bạn trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều. Với những cô nàng sở hữu một khuôn mặt tròn trịa như chiếc bánh bao, thì đừng lo lắng có rất nhiều kiểu tóc có thể làm cho mặt của bạn gọn gàng hơn.

Khuôn mặt tròn bầu bĩnh thường là có chiều dài và chiều rộng như nhau, không có những nét góc cạnh và chúng làm cho gương mặt của bạn to hơn rất nhiều. Bạn có thể chọn cho mình một số kiểu tóc dưới đây để che đi khuyết điểm này.

Tóc bob ngắn

Có rất nhiều bạn quan niệm rằng kiểu tóc bob ngắn là kiểu tóc không phù hợp cho những cô nàng có khuôn mặt bầu bĩnh. Thế nhưng, nó đã không còn đúng với hiện tại, những kiểu tóc ngắn hiện đang là một cơn sốt của giới trẻ. Nó đặc biệt chinh phục được rất nhiều cô nàng và những nàng có khuôn mặt bánh bao cũng phải là ngoại lệ.

Chào thu dịu dàng với kiểu tóc đẹp cho nàng mặt bánh bao

Tóc bob ngắn là một kiểu tóc đơn giản, nhẹ nhàng nhất là với những kiểu tóc ép cụp làm cho khuôn mặt bạn tròn đầy hơn nên bạn nên kết hợp với kiểu mái lưa thưa, chéo và phồng nhẹ để che đi khuyết điểm đó. Bạn cũng nên tránh để mái bằng bởi kiểu mái đó sẽ chỉ càng làm cho khuôn mặt bạn tròn hơn mà thôi.

Chào thu dịu dàng với kiểu tóc đẹp cho nàng mặt bánh bao

Với những nàng thích uốn xoăn nhẹ nhàng nhưng vẫn còn lo lắng về gương mặt thì kiểu tóc bob ngắn xoăn sóng kiểu layer nên là một lựa chọn của bạn. Phần mái dài tự nhiên sẽ giúp bạn che đi một phần trên khuôn mặt tạo nên cảm giác thon gọn hơn cho bạn.

Chào thu dịu dàng với kiểu tóc đẹp cho nàng mặt bánh bao

Bạn nên chia ngôi giữa với mẫu tóc này và cũng không nên vuốt bồng hết tất cả phần mái bởi mặt bạn sẽ càng thêm tròn hơn thôi đấy. Kiểu tóc này thực sự rất phù hợp với bạn, nên thử cắt một lần xem sao nhé các nàng mặt bánh bao.

Tóc lob lửng chạm vai

Ngoài kiểu tóc bob ngắn ra thì các nàng có thể lựa chọn cho mình một kiểu tóc cũng rất được giới trẻ yêu thích. Tóc lob lửng chạm vai, hiện cũng đang là một trong những mẫu tóc đẹp và trở thành xu hướng rộng rãi. Các nàng mặt bánh bao có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn kiểu tóc này, nó tạo cho khuôn mặt bạn những đường nét góc cạnh hơn và tạo cảm giác thon gọn hơn.

Chào thu dịu dàng với kiểu tóc đẹp cho nàng mặt bánh bao

Bạn có thể lựa chọn kiểu tóc này kết hợp với xoăn sóng nước và xoăn rối để tạo thêm nét cá tính riêng và vẻ đẹp nổi bật hơn cho bạn. Hay là bạn có thể uốn xoăn kiểu layer, tự nhiên, bạn nên tránh kiểu tóc uốn xoăn đuôi cụp và ôm vào cổ nhé, bởi nó không hề thích hợp cho khuôn mặt tròn của bạn đâu nhé.

Chào thu dịu dàng với kiểu tóc đẹp cho nàng mặt bánh bao

Tóc dài

Với một mái tóc dài thì việc bạn tạo kiểu để che đi khuyết điểm trên khuôn mặt là một điều vô cùng dễ dàng. Kiểu tóc đơn giản nhất có lẽ chính là mái tóc thẳng dài tự nhiên, tuy nhiên bạn cũng không nên ép cho tóc thẳng quá bởi tóc sẽ xẹp xuống da đầu và không có độ bồng là cơ hội cho khuyết điểm của bạn lộ rõ hơn nhiều.

Chào thu dịu dàng với kiểu tóc đẹp cho nàng mặt bánh bao

Mái tóc suôn nhẹ, với những lọn tóc layer ngẫu hứng, bồng bềnh tự nhiên chính là thứ giúp cho khuôn mặt bạn gọn gàng, thanh thoát và sắc nét hơn đấy nhé. Bạn cũng có thể lựa chọn cho mình một mái tóc xoăn dài và nên kết hợp với phần mái chéo hoặc là kiểu hai mái, uốn bồng phần mái cũng là cách để tạo thêm đường nét cho khuôn mặt của bạn.

Chào thu dịu dàng với kiểu tóc đẹp cho nàng mặt bánh bao

Hy vọng với những chia sẻ bên trên, Phongcachlamdep.com sẽ giúp được những nàng mặt bánh bao dễ dàng lựa chọn cho mình kiểu tóc ưng ý nhất!

BÀI VIẾT HỮU ÍCH

Bài viết cùng chuyên mục