Mon, 07 / 2022 2:29 pm | helios

Chúng ta đang bước và những ngày hè nắng như đổ lửa muốn làm điệu thả tóc trong thời gian này thực sự rất khó khăn. Hãy cùng với Phong Cách Làm Đẹp khám phá ngay 5 cách buộc tóc nửa đầu sang xịn mịn trong bài viết dưới đây.

Cách buộc tóc nửa đầu dáng củ tỏi

Cách buộc tóc nửa đầu dáng củ tỏi này sẽ giúp các bạn biến tấu một cách trẻ trung, dễ thương. Những cô nàng năng động hãy buộc củ tỏi cao. Còn với những cô nàng công sở thanh lịch nên lựa chọn buộc nửa củ tỏi thấp. Các bạn hãy cho mình một phong cách thật phù hợp trước khi bắt đầu.

Cách buộc tóc củ tỏi cao

Bước 1: Các bạn hãy dùng phần trên của tai làm ranh giới và bắt đầu lấy tóc nửa đầu từ đó, buộc thành kiểu đuôi ngựa cao.

Bước 2: Sau đó, bạn chia phần tóc đuôi ngựa vừa buộc thành 2 phần rồi xoắn chúng lại với nhau như kiểu vặn thừng. Tiếp theo, bạn cuộn lại và búi thành búi cao trên đỉnh đầu, cố định bằng dây chun hoặc kẹp tăm.

Bước 3: Bạn bắt đầu nới lỏng các phần tóc trên đỉnh đầu để tạo độ tự nhiên. Ngoài ra, nếu muốn bạn có thể dùng máy uốn nhẹ các lọn tóc 2 bên tai để có được vẻ ngoài dễ thương hơn.

Tóc buộc nửa đầu dáng củ tỏi rất thích hợp với những bạn nữ năng động
Tóc buộc nửa đầu dáng củ tỏi rất thích hợp với những bạn nữ năng động

 Cách buộc tóc củ tỏi thấp

Bước 1: Các bạn sẽ lấy phần tóc nằm phía trên tai rồi buộc lại là được ngay kiểu tóc buộc nửa đầu kiểu truyền thống.

Bước 2: Tiếp theo bạn dùng tay xoắn phần tóc vừa buộc theo kiểu vặn thừng rồi cuộn lại thành búi lỏng nằm ở vị trí ngang với phần trên của tai. Sau đó, bạn cố định bằng chun hoặc kẹp tăm.

Bước 3: Cuối cùng, các bạn tiến hành kéo nhẹ và nới lỏng tóc ra để tạo được độ phồng tự nhiên nhất.

Tóc buộc nửa đầu xoăn nhỏ kết hợp với mái thưa mang đến vẻ đẹp dịu dàng
Tóc buộc nửa đầu xoăn nhỏ kết hợp với mái thưa mang đến vẻ đẹp dịu dàng

Cách buộc tóc nửa đầu, xoăn nhỏ kết hợp với mái thưa

Đối với những nàng sở hữu mái tóc dài được uốn sóng nhỏ. Khi ứng dụng kiểu buộc tóc nửa đầu trông bạn sẽ có vẻ đẹp dịu dàng và nữ tính hơn. Trong những ngày hè nóng bức như hiện nay, nếu các bạn lo sợ xõa tóc sẽ làm mình toát mồ hôi thì hoàn toàn có thể tham khảo cách buộc tóc nửa đầu dưới đây nhé.

Bước 1: Các bạn lấy 2 phần tóc ở trên tai sau đó buộc cố định lại là đã tạo được kiểu tóc buộc nửa đầu.

Bước 2: Sau khi đã cố định phần tóc buộc xong, bạn hãy chuyển qua phần mái. Kiểu tóc này bạn nên kết hợp với mái thưa và để một vài lọn tóc mai trên phần thái dương sẽ giúp cho gương mặt của bạn trở nên thanh thoát hơn.

Kiểu tóc buộc nửa đầu kết hợp uốn xoăn mang đến vẻ đẹp sang trọng và đài các cho các bạn nữ
Kiểu tóc buộc nửa đầu kết hợp uốn xoăn mang đến vẻ đẹp sang trọng và đài các cho các bạn nữ

Xem thêm: Cách buộc tóc ngắn siêu dễ thương

Cách buộc tóc nửa đầu uốn xoăn kiểu công chúa

Nếu bạn muốn hóa thân trở thành một nàng công chúa đừng quên thử kiểu tóc buộc nửa đầu uốn xoăn nhé. Để giúp cho màn hóa thân trở nên hoặc màu nâu hạt dẻ để tạo được vẻ đẹp hút mắt hơn. Với kiểu tóc này, các bạn có thể kết hợp kiểu tóc tết để tạo hình trông mềm mại hơn. Nếu muốn tăng thêm vẻ đẹp có thể kết hợp với các phụ kiện như ngọc trai, vương miện, hoa cài…

Dưới đây là cách buộc tóc nửa đầu chi tiết:

Bước 1: Các bạn chừa lại 2 phần tóc nhỏ ở bên tai rồi lấy tai trên làm ranh giới để buộc phần tóc ở nửa đầu trên lại theo kiểu đuôi ngựa thấp.

Bước 2: Sau đó, bạn dùng tay xoắn vặn thừng 2 lọn tóc ở bên tai rồi cố định chúng vào dưới phần tóc đuôi ngựa bằng kẹp tăm hoặc dây chun đen nhỏ.

Bước 3: Cuối cùng, bạn nới lỏng tóc và chỉnh lại cho đến khi đạt được độ hài lòng.

Cách buộc tóc nửa đầu kết hợp với tết tóc

Kiểu tóc buộc nửa đầu này khá đơn giản và cũng rất phù hợp với những bạn có tóc hơi mỏng hoặc yếu. Khi tạo kiểu tóc này, bạn sẽ không cần nhiều thao tác nên có thể làm giảm sự tổn thương các sợi tóc. Sau khi buộc xong, bạn sẽ thấy mình mang vẻ đẹp lãng mạn rất thích hợp với những chiếc đầm hoa midi dáng dàng điệu đà của mùa hè.

Bước 1: Các bạn dùng tai làm ranh giới, sau đó lấy nửa tóc phía trên rồi tết lỏng tay.

Bước 2: Tiếp theo, bạn sử dụng thao tác xoắn vặn thừng để xoắn phần tóc vừa tết lại. Đồng thời, bạn dùng tay cuộn thành kiểu tóc búi, cố định chúng bằng kẹp tóc hoặc phụ kiện tóc mà bạn có.

Bước 3: Các bạn nên điều chỉnh cho đến khi hài lòng là có được kiểu tóc tự nhiên và đẹp nhất.

Cách buộc tóc nửa đầu kết hợp với tết tóc
Cách buộc tóc nửa đầu kết hợp với tết tóc

Cách buộc tóc nửa đầu với kẹp tóc

Cách buộc tóc nửa đầu này thực sự rất đơn giản và phù hợp với các cô nàng công sở không có quá nhiều thời gian chuẩn bị vào buổi sáng. Tất cả những gì bạn cần làm là chuẩn bị cho mình những chiếc kẹp tóc hay dây chun nếu có tóc mỏng.

Bước 1: Bạn bắt đầu lấy nửa tóc nằm từ phần tai đổ lên sau đó cố định lại với kẹp là hoàn thành kiểu tóc.

Bước 2: Để cho mái tóc trông có vẻ dày dặn hơn, các bạn có thể dùng tay nới lỏng một chút tóc ở phía trên để tạo độ phồng.

Lưu ý:

Khi buộc tóc nửa đầu, các bạn nữ chú ý không nên buộc quá chặt. Vì nếu buộc tóc trong thời gian quá dài, quá lâu sẽ khiến cho máu không lưu thông được ở dưới chân tóc. Điều này sẽ làm cho tóc yếu và dễ bị gãy rụng hơn. Chính vì thế, nếu các bạn muốn cố định tóc không bị tuột nên sử dụng kẹp tăm hoặc dây chun.

Tạm kết

Tóc buộc nửa đầu là kiểu tóc không chỉ xinh xắn, gọn gàng mà vẫn đảm bảo cho bạn gái có được sự nữ tính. Kiểu tóc này cũng có vô vàn cách tạo kiểu khác nhau. Các bạn hãy nhớ ghim sẵn cho mình vài cách buộc tóc nửa đầu như gợi ý ở trên để có thể áp dụng mọi lúc mọi nơi nhé!

https://dobaco.vn/vit-tai-xi-mang-vit-tai-be-tong/

https://dobaco.vn/quat-thong-gio-nen-hut-vao-hay-thoi-ra/

https://dobaco.vn/bang-tai-khung-nhom-nganh-nhua/

https://dobaco.vn/en/centrifugal-fan-low-noise/

https://dobaco.vn/khung-bang-tai-bao-bi/

https://dobaco.vn/gau-tai-nghieng-la-gi/

https://dobaco.vn/san-pham/bang-tai-pvc-nham/

Bài viết cùng chuyên mục