Sat, 07 / 2022 8:55 am | helios

Kiểu tóc của Đức Xoăn trong bộ phim truyền hình đình đám “Thương ngày nắng về” đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả yêu phim Việt. Tạo hình mới này của Hồng Đăng rất phù hợp với hình tượng nhân vật ông bố có tính cách trẻ con.

Kiểu tóc của Đức Xoăn là gì?

Trong phim, Đức Xoăn để kiểu tóc xoăn xù mì có chút ngốc ngếch, đáng yêu, khác hẳn với hình ảnh soái ca của Hồng Đăng ngoài đời thực. Tuy có chút lạ lẫm nhưng hình ảnh Đức Xoăn với mái tóc xoăn, đeo kính đã thể hiện hoàn hảo hình ảnh nhân vật “ông bố hài hước và có phần nhu nhược”.

Kiểu tóc xoăn của Đức Xoăn trong Thương ngày nắng về
Kiểu tóc xoăn của Đức Xoăn trong Thương ngày nắng về

Chia sẻ về kiểu tóc mới, nam diễn viên hài hước tiết lộ: “Về nhà thì chó không nhận ra chủ, sủa loạn lên. Con thì bảo sao ba lại làm thế này?. Vợ thì biết trước rồi nên không ngỡ ngàng lắm, nhưng lại thích tóm tóc. Nhân viên hỏi cậu làm đầu này có thấy buồn cười không? Bạn bè thì thái độ lồi lõm… chụp trộm xong hả hê. Vẻ bề ngoài quan trọng vậy sao?”.

Các kiểu tóc xoăn xù nam ấn tượng

Kiểu tóc xoăn xù cho nam không chỉ tạo vẻ ngoài ấn tượng và còn giúp các chàng ăn gian chiều cao nhờ vào độ phồng của tóc. Dưới đây các biến tấu ấn tượng của kiểu tóc xoăn xù hot hit này.

Tóc xoăn xù nam
Tóc xoăn xù có chút lạnh lùng
Kiểu tóc xoăn xù "gọt"gọn 2 bên
Kiểu tóc xoăn xù “gọt”gọn 2 bên
Tóc undercut xoăn xù nam tính
Tóc undercut xoăn xù nam tính
Tóc xoăn nam phong cách Hàn Quốc
Tóc xoăn nam phong cách Hàn Quốc

Trên đây là một số kiểu tóc xoăn xù cho các chàng tham khảo. Theo dõi Phongcachlamdep.com để cập nhật các xu hướng tóc nhanh nhất nhé.

Bài viết cùng chuyên mục