Sat, 03 / 2017 4:38 am | helios

Để có được làn da trắng hồng bạn cũng nên thử một vài công thức detox làm trắng da mà chúng tôi giới thiệu dưới đây. Chắc chắn rằng chúng đều là những công thức làm đẹp da tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Làm đẹp da luôn là chủ đề được phái đẹp quan tâm nhất, ai cũng muốn cũng có một làn da đẹp, mịn màng, sáng khỏe. Ngoài những sản phẩm làm đẹp có công dụng nhanh chóng, bạn có thể tham khảo ngay những công thức detox làm trắng da hiệu quả sau.

1. Detox từ nha đam và giấm táo

Nha đam là nguyên liệu được phái đẹp sử dụng rất nhiều trong việc làm đẹp, bạn cũng có thể dùng nó để tạo nên một loại detox có lợi cho da và làm trắng da rất hiệu quả. Kết hợp nha đam và giấm táo bạn đã có được một cách làm trắng da hoàn hảo cho mình rồi đấy. Bạn nên thực hiện thức uống bổ dưỡng này theo công thức sau:

Những công thức detox làm trắng da tuyệt vời dành cho bạn

Chuẩn bị nguyên liệu: 250ml nước, 3 thìa thịt nha đam, 1 quả chanh cắt lát mỏng, 1 thìa giấm táo. Trước đó bạn lột vỏ nha đam để lấy phần thịt rồi cắt hạt lựu rồi bạn ngâm nước muối, cuối cùng bạn mới rửa sạch và lấy ra dùng.

Thực hiện: Bạn cho hết tất cả nguyên liệu trên vào một cái chai có nắp đậy, rồi đổ nước ngập và đậy nắp. Bạn cho vào tủ lạnh và sử dụng từ 1 đến 3 ngày.

2. Làm trắng da với detox từ nước dừa và chanh

Detox là cách làm trắng da vừa an toàn lại mang lại tác dụng nhanh chóng, nhất là với công thức kết hợp giữa nước dừa và chanh. Hai nguyên liệu này là sự kết hợp rất hoàn hảo cho việc làm đẹp, bạn có thể áp dụng theo công thức sau:

Những công thức detox làm trắng da tuyệt vời dành cho bạn

Chuẩn bị nguyên liệu: 1 cốc nước lọc, 1 cốc nước dừa, 1 quả chanh thái lát mỏng, thêm 3 thìa nha đam. Khi thực hiện bạn cho tất cả những nguyên liệu đã có vào một lọ thủy tinh có nắp, rồi cho thêm nước dừa và nước lọc vào và đậy nắp. Bạn cũng nên bảo quản nó trong tủ lạnh và sử dụng trong vòng 3 ngày thôi nhé.

3. Làm trắng da với detox từ bưởi, quýt và dưa chuột

Một trong các cách làm trắng da tự nhiên tuyệt vời cho bạn đó chính là detox từ bưởi, quýt và dưa chuột. Bạn có thể sử dụng phương pháp này theo công thức dưới đây:

Chuẩn bị nguyên liệu: 1 quả quýt xắt múi mỏng, 1 quả dưa chuột thái lát, 1 nửa quả bưởi nhỏ xắt múi, 1 cốc nước lọc. Sau khi chuẩn bị xong nguyên liệu bạn cho tất cả nguyên liệu và trong một lọ thủy tinh và cho nước vào sau đó đậy nắp và cất trong tủ lạnh. Với loại nước này bạn có thể sử dụng trong vòng 3 ngày.

4. Làm trắng da với detox từ táo và trà xanh

Trà xanh cũng là một trong những nguyên liệu có nhiều tác dụng, nhất là các tác dụng làm đẹp da. Detox trà xanh và táo là một sự kết hợp hoàn hảo cho loại detox bổ dưỡng, không chỉ tốt cho sức khỏe mà trà xanh và táo còn là cách làm trắng da hoàn hảo cho bạn, nó còn giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong. Bạn có thể áp dụng phương pháp này theo công thức dưới đây:

Những công thức detox làm trắng da tuyệt vời dành cho bạn

Chuẩn bị nguyên liệu: 2 cốc nước trà xanh, 1 củ gừng thái lát, 1 quả táo ép lấy nước. Khi bạn đã chuẩn bị xong nguyên liệu bạn cho vào trong lọ thủy tinh và cho nước táo và nước trà xanh vào lọ sau đo đậy nắp và cất trong tủ lạnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể cho thêm một chút lá bạc hà hay mật ong vào lọ để làm tăng thêm hiệu quả cho công thức này. Bạn cũng chỉ nên sử dụng loại detox này trong vòng ba ngày thôi nhé.

Bài viết cùng chuyên mục