Sat, 03 / 2017 2:53 pm | helios

Bất kỳ cô nàng nào cũng mong muốn mình có được một làn da trắng mịn hoàn hảo. Bạn có thể tham khảo những loại mặt nạ dưỡng trắng da an toàn và hiệu quả dưới đây.

Với những loại mặt nạ dưỡng trắng da an toàn mà chúng tôi giới thiệu sau đây chắc chắn làn da của bạn sẽ trắng mịn màng hơn. Làn da đẹp sẽ không còn là niềm ao ước mà nó sẽ thành hiện thực. Các nàng nên ghi lại các công thức làm mặt nạ hiệu quả dưới đây ngay nhé!

1. Mặt nạ nước chanh và sữa bột

Trong bất kì công thức làm đẹp nào bạn cũng dễ dàng bắt gặp nguyên liệu là nước cốt chanh bởi nó có quá nhiều tác dụng, nhất là việc làm trắng da. Kết hợp với sữa bột bạn sẽ có được một loại mặt nạ làm trắng da tự nhiên hoàn hảo nhất cho mình đấy. Bạn nên áp dụng cách này với công thức mặt nạ chanh và sữa bột như sau:

Mách bạn những loại mặt nạ dưỡng trắng da an toàn từ thiên nhiên

Nước cốt chanh bạn trộn với lượng sữa bột nhất định tạo thành một hỗn hợp kết dính vừa đủ dùng sau đó bạn bôi hỗn hợp này lên mặt và giữ trong khoảng 10 phút. Cuối cùng bạn rửa mặt lại bằng nước sạch, công thức này thực sự rất hiệu quả nên các nàng chú ý kiên trì sử dụng. Những cô nàng có làn da nhạy cảm thì nên pha loãng nước chanh để tránh làm tổn thương đến da.

2. Mặt nạ dưỡng trắng da từ nghệ

Nghệ cũng là một trong các mặt nạ làm trắng da tại nhà hiệu quả cho bạn. Không quá khó khăn để có thể tìm được một nhánh nghệ trong nhà bạn, cộng thêm một vài nguyên liệu khác như nước cốt chanh, bột besan và sữa là bạn đã có được một loại mặt nạ nghệ làm trắng da tự nhiên hoàn hảo cho khuôn mặt của bạn rồi đấy. Trước hết bạn cho 2 thìa bột besan vào bát, thêm 2 thìa sữa và nửa thìa nước cốt chanh và trộn đều với nghệ. Tiếp theo bạn đắp mặt nạ lên mặt và giữ trong vòng 15 phút rồi rửa sạch lại với nước.

Mách bạn những loại mặt nạ dưỡng trắng da an toàn từ thiên nhiên

3. Mặt nạ dưỡng da từ mật ong và sữa

Giống như chanh, mật ong cũng là một trong những nguyên liệu làm đẹp có nhiều tác dụng hoàn hảo nhất cho da. Kết hợp với sữa bạn sẽ có được một loại mặt nạ làm trắng da nhanh nhất cho các nàng. Bạn chỉ cần áp dụng theo công thức sau nhưng lưu ý loại sữa bạn sử dụng trong loại mặt nạ này nên là sữa đã được tách béo nhé.

Mách bạn những loại mặt nạ dưỡng trắng da an toàn từ thiên nhiên

Bạn trộn đều sữa đã tách béo với mật ong hoặc bạn có thể cho thêm một chút nước cốt chanh vào hỗn hợp này sau đó đắp lên mặt và giữ trong khoảng 15 đến 20 phút, đợi cho đến khi lớp mặt nạ khô hoàn toàn bạn rửa mặt lại với nước.

4. Mặt nạ dưỡng da từ bột yến mạch và sữa chua

Là một loại mặt nạ làm trắng da tự nhiên mang đến vẻ đẹp tuyệt vời cho làn da của bạn. Bột yến mạch và sữa chua chắc chắn sẽ là công thức làm mặt nạ được các nàng lựa chọn nhiều nhất, bởi nó là phương pháp làm trắng da, nuôi dưỡng cho da từ sâu bên trong. Không chỉ với hai nguyên liệu này bạn có thể trộn thêm vào hỗn hợp đó với một chút nước ép cà chua để làm tăng thêm hiệu quả cho công thức này.

Mách bạn những loại mặt nạ dưỡng trắng da an toàn từ thiên nhiên

Với hỗn hợp trên bạn bôi lên da mặt và giữ mặt trong khoảng 20 phút sau đó bạn rửa mặt lại với nước. Chú ý khi bạn đắp mặt nạ thì nên tránh nói chuyện bởi nó có thể sẽ làm giảm tác dụng của loại mặt nạ này. Ngoài ra mặt nạ từ bột yến mạch và sữa chua còn là cách tẩy tế bào chết cực kì hiệu quả cho bạn đấy.

Bài viết cùng chuyên mục