Wed, 10 / 2023 1:47 pm | helios

Nám là tình trạng lão hóa da ảnh hưởng bởi các dấu hiệu từ tuổi tác, lão hóa và các tác nhân từ bên ngoài môi trường. Giá điều trị nám bao nhiêu, có đắt không còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố ảnh hưởng. Bài viết này sẽ bật mí đến bạn các thông tin liên quan chi phí trị nám và các yếu tố ảnh hưởng đến giá điều trị cực kỳ chi tiết mà bạn không thể bỏ qua!

Điều trị nám giá bao nhiêu?

Theo khảo sát thị trường, hiện nay chi phí điều trị nám có mức giá dao động từ 3 – 5 triệu đồng/ buổi thực hiện. Tuy nhiên, tùy vào công nghệ điều trị và tình trạng nám của từng người, chi phí thực hiện có thể tăng hơn đáng kể so với mức giá dự kiến.

điều trị nám

Giá điều trị nám dao động từ 3 – 5 triệu đồng tùy thuộc vào công nghệ thực hiện và tình trạng nám của khách hàng

Các yếu tố ảnh hưởng giá điều trị nám

Nhìn chung, chi phí điều trị nám sẽ có mức giá dao động khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố như: công nghệ thực hiện, cấp độ nám và chất lượng địa chỉ thẩm mỹ. Cụ thể gồm:

Công nghệ điều trị nám

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều công nghệ thực hiện điều trị nám tiên tiến, chất lượng gồm: Laser Toning, Laser Meso Pico 4.0, Laser Pico CS, cấy HA điều trị nám,.. Từng phương pháp sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Chính vì thế , các công nghệ điều trị nám chuyên sâu, hiện đại, sẽ đem lại hiệu quả nhanh chóng, lâu dài hơn các công nghệ điều trị nám lỗi thời, ít tiên tiến hơn.

Cấp độ nám và loại nám

Tùy thuộc vào loại nám và cấp độ nám da mà bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn, thực hiện các công nghệ điều trị nám phù hợp. Nhìn chung, với các loại nám mảng do ảnh hưởng bởi nội tiết tố cơ thể, bác sĩ thường sẽ tiến hành thực hiện các công nghệ Laser Toning, Laser Pico 4.0. Với các loại nám chân sâu, bác sĩ sẽ tiến hành liệu trình điều trị nám Laser Pico CS để tiêu hủy gốc nám.

giá điều trị nám

Cấp độ nám da càng nặng, khách hàng sẽ càng mất nhiều chi phí để trị dứt điểm tình trạng nám trên da

Địa chỉ thẩm mỹ thực hiện

Tùy vào uy tín thương hiệu, chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất mà mức giá niêm yết dịch vụ trị nám sẽ dao động khác nhau. Chính vì thế, khi thực hiện điều trị nám tại các địa chỉ spa trị nám uy tín, khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ Laser tiên tiến, với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.

Điều này đảm bảo đem đến khách hàng trải nghiệm điều trị nám tốt nhất, an toàn nhất. Bên cạnh đó, khi thực hiện làm đẹp tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, khách hàng sẽ được bảo hành thẩm mỹ và cam kết hiệu quả sau khi kết thúc liệu trình điều trị.

Chính vì thế, lựa chọn địa chỉ trị nám uy tín là một trong những tiêu chí quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm và chú trọng. Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn là địa chỉ thẩm mỹ chất lượng, với hệ thống quy mô 80 chi nhánh trên Toàn Quốc.

điều trị nám bao nhiêu tiền

Trải nghiệm dịch vụ điều trị nám công nghệ cao tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn

Tại đây, khách hàng sẽ được cung cấp đa dạng các gói điều trị nám từ cơ bản đến chuyên sâu như: Dr Laser Pico CS, tiêm hủy gốc nám TA 5.0, Dr Laser Meso Pico 4.0, Transino White – vô hiệu hóa gốc nám,.. Cụ thể, dưới đây là một số ưu điểm nổi bật khi điều trị nám công nghệ cao tại SeoulSpa.Vn:

 • Cơ sở vật chất hiện đại, cao cấp với không gian rộng rãi, trang bị đầy đủ tiện ích
 • Đội ngũ bác sĩ có trình độ và kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu, điều trị da công nghệ cao
 • Trang thiết bị hiện đại, tích hợp nhiều công nghệ điều trị nám tiên tiến, hiện đại
 • Phác đồ điều trị cá nhân hóa tùy theo tình trạng và cấp độ nám của từng người
 • Liệu trình điều trị ngắn hạn chỉ từ 2 – 3 buổi giúp tối ưu chi phí, hiệu quả vượt trội
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng, dao động từ 30 – 45 phút/ buổi thực hiện
 • Không mất quá nhiều thời gian kiêng cữ, nghỉ dưỡng sau khi kết thúc liệu trình thực hiện
 • Thường xuyên nhận nhiều ưu đãi hàng tháng với giá khuyến mãi siêu hời

Cụ thể, trong tháng 10/ 2023, thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn tung chương trình khuyến mãi siêu sốc với Combo 3 dịch vụ làm đẹp chuyên sâu chỉ với 10 Triệu Đồng bao gồm:

 • 1 gói dịch vụ cấy Collagen thủy phân hoặc tiêm Meso tế bào mầm Exosome
 • Trải nghiệm điều trị thâm công nghệ Dr. Laser 64 YL ( tại vị trí chỉ định)
 • Trải nghiệm công nghệ triệt lông Nano Laser cho 1 vùng điều trị bất kỳ

điều trị nám da mặt

Ưu đãi dịch vụ tháng 10 tại thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn với combo 3 dịch vụ chỉ với 10 triệu đồng

Không những thế, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn còn tung hàng trăm voucher làm đẹp trị giá 1.999.000 VNĐ cho tất cả khách hàng trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại hệ thống 80 chi nhánh bất kỳ. Với các hóa đơn phát sinh bất kỳ trong tháng 10, khách hàng sẽ được tặng ngay voucher làm đẹp trị giá 2.999.000 VNĐ áp dụng cho lần làm đẹp tiếp theo tại Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn. Để hiểu rõ hơn về chương trình khuyến mãi tháng 10 tại SeoulSpa.Vn, vui lòng liên hệ Hotline: 1800 3333 để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời.

Bài viết này là tất cả các thông tin liên quan chi phí điều trị nám và các yếu tố ảnh hưởng đến giá điều trị nám. Hy vọng, khách hàng đã nắm rõ hơn về mức giá điều trị nám trên thị trường, từ đó lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín có chi phí thực hiện phù hợp.

Bài viết cùng chuyên mục