Wed, 08 / 2017 9:10 pm | helios

Hiện nay, có nhiều nguyên liệu giúp tẩy sạch lông nách tại nhà vừa hiệu quả lại rất an toàn cho bạn. Dưới đây là những cách tẩy lông nách vĩnh viễn bằng chanh mà bạn nên áp dụng ngay để tẩy được hết lông và làm đẹp cho vùng da dưới cánh tay.

Là một trong những nguyên liệu có nhiều công dụng hoàn hảo cho việc làm đẹp, chanh cũng là thành phần chủ yếu trong các cách tẩy lông nách vĩnh viễn. Chỉ với nguyên liệu chính là chanh bạn cũng có thể kết hợp thêm với nhiều nguyên liệu khác để tạo thành hỗn hợp tẩy lông hiệu quả cho mình.

Chanh không chỉ giúp tẩy lông mà nó còn có tác dụng loại bỏ tế bào chết cho làn da và làm da thêm mịn màng và se khít lỗ chân lông. Bạn nên tham khảo ngay một vài cách tẩy lông nách vĩnh viễn mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây.

1. Cách tẩy lông nách vĩnh viễn với chanh và đường

Bạn có thể kết hợp chanh với đường để tạo thành một hỗn hợp tẩy lông nách hiệu quả. Với những nguyên liệu chính như chanh, đường kính và nước, bạn trộn đều các nguyên liệu này theo tỉ lệ 10 : 3 : 10. Sau đó bạn thực hiện theo các bước như sau:

4 cách tẩy lông nách vĩnh viễn với chanh tươi hiệu quả cho nàng

+ Bạn sử dụng chổi trang điểm bôi hỗn hợp đó lên vùng da dưới cánh tay theo chiều lông mọc.

+ Giữ nguyên trong khoảng 15p sau đó bạn sử dụng nước mát để rửa sạch vùng da này, bạn nên kỳ cọ 1 chút để cho lông bong tróc da theo hỗn hợp này nhé.

+ Sử dụng khăn bông mềm làm khô da và bạn nên sử dụng thêm kem dưỡng ẩm hoặc một số loại tinh dầu như dầu dừa để làm ẩm và dịu da hơn nữa nhé.

2. Cách tẩy lông nách vĩnh viễn bằng chanh và mật ong

Không chỉ có đường bạn cũng có thể sử dụng chanh với mật ong để làm sạch lông ở vùng da dưới cánh tay hoàn hảo cho bạn. Mật ong cũng được xem là một trong những nguyên liệu làm đẹp tuyệt vời dành cho bạn. Với cách triệt lông nách vĩnh viễn bằng chanh và mật ong này bạn nên thực hiện theo các bước dưới đây:

Trước hết bạn chuẩn bị nước cốt chanh và mật ong, sau đó bạn trộn đều 2 nguyên liệu này theo tỉ lệ 1:4. Sau đó bạn thoa hỗn hợp này lên vùng da cưới cánh tay, bạn nên bôi theo chiều lông mọc nhé. Bạn giữ nguyên trong khoảng 15 phút sau đó bạn kỳ cọ sạch hỗn hợp này trên vùng da dưới cánh tay với nước mát, bạn kỳ kỹ một chút cho lông theo lớp hỗn hợp đó mà bong ra nhé.

4 cách tẩy lông nách vĩnh viễn với chanh tươi hiệu quả cho nàng

Cách tẩy lông nách vĩnh viễn với chanh và mật ong này bạn nên thực hiện đều đặn khoảng 2 lần trong một tuần để có được hiệu quả hoàn hảo nhất cho vùng da của mình nhé. Hỗn hợp này vừa mang đến hiệu quả sạch lông lại vừa làm cho vùng da của bạn thêm trắng sáng và mêm mịn hơn rất nhiều đấy nhé.

3. Cách tẩy lông nách vĩnh viễn bằng chanh và bột đậu xanh

Cũng là một trong những nguyên liệu thực sự rất tốt cho việc dọn sạch vi ô lông cho vùng da dưới cánh tay, bột đậu xanh còn có công dụng loại bỏ tế bào chết hoàn hảo mà lại dịu nhẹ. Bạn nên kết hợp nó với chanh để làm tăng thêm hiệu quả tẩy lông, với cách tẩy lông nách vĩnh viễn bằng hai nguyên liệu trên bạn nên thực hiện theo các bước dưới đây:

4 cách tẩy lông nách vĩnh viễn với chanh tươi hiệu quả cho nàng

Bạn chuẩn bị nguyên liệu nước cốt chanh và bột đậu xanh theo tỉ lệ 1:3 sau đó bạn trộn đều chúng lại với nhau để tạo thành một loại hỗn hợp dạng sệt. Bạn có thể cho thêm vào hỗn hợp một chút nước để nó không bị đặc quá, bạn cho hỗn hợp đó lên vùng da dưới cánh tay giữ trong khoảng 15 phút. Cuối cùng bạn chà nhẹ để rửa sạch vùng da này với nước để làm sạch lông nách.

Bài viết cùng chuyên mục