Thu, 10 / 2019 10:54 pm | helios

Nếu bạn là người thường xuyên tìm hiểu về chăm sóc da thì tẩy trang là một bước vô cùng quan trọng và thiết yếu bởi đây là bước làm sạch lấy đi những bụi bẩn, lớp make up, kem chống nắng giúp da được làm sạch, dễ “thở” hơn tránh tình trạng làm bít tắc lỗ chân lông.

Vì sao nên tẩy trang hàng ngày?

Đây chính là bước đầu tiên không thể thiếu để có được một làn da đẹp hoàn hảo. Tẩy trang được dùng vào buổi tối, sau một ngày làm việc, da tiếp xúc với môi trường bên ngoài nhiều, nước tẩy trang sẽ lấy đi những bụi bẩn cùng các lớp trang điểm trên bề mặt da.

Bên cạnh đó, nếu như da bạn thuộc loại da dầu, tuyến bã nhờn hoạt động mạnh thì nước tẩy trạng là điều không thể thiếu.

Các sản phẩm tẩy dầu hay thường được gọi là tẩy trang không chỉ có tác dụng loại bỏ các mỹ phẩm trang điểm trên da, nó còn có tác dụng rửa sạch các chất nhờn do tuyến dầu trong da gây nên do đó khi bạn không trang điểm cũng nên làm sạch da bằng các sản phẩm nước tẩy trang.

Review một số loại nước tẩy trang giá rẻ

-L’Oreal : Cả dòng màu hồng và xanh mình đều dùng rồi. Giá từ 99k -> 150k 400ml. Dịu nhẹ chỉ gồm có 8 thành phần nên hầu như ko kích ứng mà vẫn tẩy sạch. Nhưng vs eyeliner hay mascara thì hơi khó nhưng nếu không dùng tẩy trang chuyên dụng thì không sao.

Đánh giá 9/10

– Senka : Giá 80k -> 110k 230ml, trong thành phần có cồn và paraben do đó nếu bạn nào ko hợp thì cẩn thận. Tẩy trang ổn không khô căng sau khi dùng.

Đánh giá 9/10

– SVR: Giá 300k-> 400k 400ml. Tẩy trang trung bình, cá nhân mình không thích lắm, hơi dính và không được sạch lắm, mùi nồng nữa.

Đánh giá 8/10

– Byphase:

Trời ơi giá thì Byphase win win chỉ từ 100k -> 130k mà những 500ml, chất lượng thì ổn. Tẩy sạch không làm khô da nhưng làm mình kích ứng, nổi mụn nên sẽ ko bgio quay lại.ai hay nổi mụn hay da nhạy cảm cẩn thận 1 chút.

Đánh giá 7.5/10

– Benton Tea Tree

Giá từ 200->250k 250ml. Sản phẩm này mình dùng mùa hè rất tốt. Có tràm trà kháng khuẩn cảm giác an tâm. Tẩy cũng khá sạch, mùi thơm tràm trà rất phù hợp với các bạn da mụn

Đánh giá 9/10

– Laroche posay: 400ml giá từ 330k đến 400k. Đây chai tẩy trang mình ưng nhất trong những loại đã dùng. Mình dùng 2 chai cho da nhạy cảm và thấy dùng được cả da mụn luôn vì nó rất lành tính và dịu nhẹ. Loại tẩy trang hợp cho mọi loại da.

Bài viết cùng chuyên mục