Sun, 08 / 2013 9:23 am | helios

Cô dâu nào cũng muốn mình có một kiểu tóc hoàn hảo trong ngày cưới. Lựa chọn những kiểu tóc đẹp nhất như thế nào cho phù hợp với khuôn mặt cũng như hình dáng của cô dâu? Xin mời tham khảo một số kiểu tóc của cô dâu trong ngày cưới.

1. Tóc búi cao

Với kiểu tóc tinh tế này, cô dâu sẽ giữ được nét cổ điển hài hòa với trang phục cưới. Búi tóc được cố định gọn gàng ở phía sau. Dùng ghim để cài khăn voan lên đỉnh của búi tóc.

 

2. Búi tóc cỡ lớn trên đỉnh đầu

Với búi tóc cỡ lớn trên đỉnh đầu, gương mặt cô dâu trở nên thanh thoát, nhẹ nhàng hơn. Tóc được búi gọn phía sau, khoe được toàn bộ gương mặt. Bạn có thể kết hợp kiểu tóc này với các loại trang sức, phụ kiện hoặc đơn giản là một chiếc khăn voan cổ điển. Khăn voan được cài ở phía dưới búi tóc.

 

3. Tóc xoăn ngắn

Nếu bạn sở hữu mái tóc ngắn, xoăn lọn thì nên thả tự nhiên để khoe hết vẻ đẹp của gương mặt và tóc. Kiểu tóc này nổi bật lên nét lãng mạn, nhất là khi kết hợp cùng khăn voan. Cài khăn voan ở đỉnh đầu phía sau bằng ghim nhỏ.

 

4. Tóc xoăn lọn buộc nửa đầu

Kéo một vài lọn tóc ở hai bên lại phía sau rồi cố định lại bằng ghim hoặc dây buộc. Khăn voan cài ngay tại vị trí buộc tóc cho chắc chắn. Cô dâu sẽ thêm xinh đẹp khi kết hợp cùng đôi hoa tai bản rộng lộng lẫy.

 

5. Tóc tết mặt trăng

Mái tóc tết vòng qua mái và luồn về phía sau sẽ đem đến cho cô dâu chút mơ màng, lãng mạn của phong cách bohemian. Khăn voan cài ở đỉnh đầu phía sau để không che đi những lọn tóc tuyệt đẹp thả ngang vai.

 

6. Mái tóc vintage

Giữ vẻ ngoài thật tự nhiên với mái tóc dưới gáy đơn giản và khăn voan cài trên đỉnh đầu. Kiểu tóc này cô dâu nên sử dụng khi mặc váy cưới ren hoặc những kiểu váy cổ điển.

 

7. Tóc búi kiểu rustic

Đơn giản, mộc mạc và quyến rũ, mái tóc búi phồng ra phía sau làm cô dâu thu hút được sự chú ý khi quay gót bước đi. Cài khăn voan trên đỉnh của búi tóc.

 

8. Tóc retro cho mái tóc dài trung bình

Những lọn tóc uốn kiểu cách theo phong cách retro cổ điển được ghim lỏng phía sau làm nổi bật gương mặt cô dâu. Một chiếc khăn voan ngắn là sự bổ sung hoàn hảo.

 

9. Tóc xoăn dài

Những lọn tóc sóng to thả tự nhiên sẽ làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên của cô dâu. Với mái tóc đơn giản như thế này, voan che mặt hai lớp, kiểu cách và cầu kỳ sẽ làm cô dâu quyến rũ hơn.

Nguồn: cuoihoanhao.com

Xem thê cách tư vấn, chọn trang phục quần âu nữ công sở trẻ trung, thanh lịch

Bài viết cùng chuyên mục