Fri, 11 / 2019 9:04 am | helios

Từ tuổi 25 trở lên làn da đang có dấu hiệu lão hóa ở vùng mắt, khóa môi và có đốm nâu dưới da do đó quá trình dưỡng da là điều vô cùng cần thiết để da luôn được căng bóng, chống lão giúp bạn luôn tươi trẻ.

Các bước mình dưỡng da như sau:

+ Tẩy trang Senka: Lúc mới mua thấy nhiều chị review bị dị ứng nhưng mà bản thân em sài thấy rất là ưng. Da cả ngày makeup trên mặt về tẩy trang với em này thì da sạch mà mướt lắm không bị khô căng và rít trên da và đặc biệt giá thành cực kỳ phải chăng.

+ Sữa rửa mặt Muji: Cực kì nhẹ và lành tính luôn ạ, thích nhất là nó bọt nhiều kinh khủng luôn rửa đã cực kì, khi rửa mặt lại với em này thì da rất là sạch, mấy chỗ dầu nhiều quá em này cũng làm sạch trơn, rửa mặt xong mà không dưỡng liền thì để một lúc sau, vẫn thấy da vẫn mềm mịn, không hề khô căng, khó chịu.

+ Tẩy da chết Stives lúa mạch: Em này có hạt nên khi tẩy da chết massge cực kì thích luôn, tuy vậy nhưng hạt bên trong hơi to nên chị em nào muốn sài nên cân nhắc. Em này tuy là tẩy da chết nhưng mà làm sáng đều các vùng da và dưỡng ẩm sau khi tẩy rất tốt.

+ Toner Simple: Em này thì giá rẻ mà chất lượng cực cực tốt, cực kì lành tính, điểm cộng của em này là làm sạch và cân bằng da khá tốt, thêm là cấp ẩm khá tốt cho da sau khi lau qua với bông tẩy trang, dung tích em này to nên xài được rất lâu.

+ Mặt nạ Jayjun: em này là mặt nạ 3 bước nên hơi mất thời gian. Em này gồm có tinh chất, 1 miếng mặt nạ với kem dưỡng mắt luôn. Loại mặt nạ này dưỡng ẩm cho da siêu nhiều, còn làm mát và dịu da nữa. Bên cạnh đó, với thành phần từ collagen nữa rất hợp với da đang bị lão hóa, sau khi đắp da căng mướt, ngay chỗ khóe môi có vài nếp nhăn cũng mờ đi, 1 tuần chỉ nên đắp 1-2 lần.

+ Mặt nạ mắt Jayjun: Đắp lên mắt thư giãn cực kì đã, mát và tiện nữa, vùng da mắt cũng có cải thiện nhưng mà không nhiều.

+ Serum milk oil: Khả năng dưỡng ẩm và đặc biệt là dưỡng sáng đều da khá ổn. Em này chủ yếu là dưỡng sáng và căng bóng da, dưỡng ẩm da căng mướt do đó nếu bạn nào đang tìm serum dưỡng trắng thì có thể tham khảo em này.

+ Kem dưỡng Rosie: Em này khá là mới, chất em này có 2 màu lạ, nâng tone dưỡng trắng cực kỳ hiệu quả mà không gây bết dính.

+ Kem mắt Kumarigc: Sau khi sử dụng cảm thấy vùng da mắt cải thiện khá nhiều nhờ em này, kể cả quầng thâm nữa cũng mờ đi khá nhiều, chị em nào bị thâm mắt thì đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

+ Son dưỡng Innisfree: Nên sử dụng cả tối và sáng, dưỡng môi khá thích, mấy lúc môi nứt ra mà dưỡng em này thì đảm bảo bạn sẽ thích.

Bài viết cùng chuyên mục